VÒNG TAY CAO SU CLB ĐAM MÊ ĐỒ LÍNH

vòng tay cao su
Vòng bản 20mm

Vòng tay cao su CLB Đam mê đồ lính là sản phẩm vòng tay cao su được hợp tác bởi vongdeotaycaosu.com và CLB ĐMĐLMB ( Câu lạc bộ đồ lính miền bắc). Sản phẩm đợt này của CLB nhằm phục vụ cho các thành viên tại Vĩnh Phúc và được sử dụng trong sự kiện cuối tháng 8/2019 – chào mừng ngày thành lập câu lạc bộ.

Là một khách hàng thường niên của vongdeotaycaosu.com CLB ĐMĐLMB đã liên tục sử dụng sản phẩm vòng đeo tay cao su trong nhiều năm qua. Chúc cho CLB có một sự kiện vô cùng tuyệt vời được diễn ra vào cuối tháng 8 tới đây.

Một vài nét về CLB Đam mê đồ lính miền bắc

Đây là câu lạc bộ gồm những cá nhân yêu màu xanh của đồ lính. Là tập hợp của những con người yêu thích sự phong trần cũng như mạnh mẽ của đồ lính mang lại. Được chính thức thành lập ngày 18/8/2018 tại Hà Nam. Câu lạc bộ chính thức mang tên là CLB Mê đồ lính miền bắc. Là sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các anh/chị yêu thích sự mạnh mẽ, đầy cá tính của lính, yêu màu xanh của rừng và yêu màu xanh của cách mạng.

Hội đang càng ngày càng được mở rộng và phát triển, không chỉ riêng các tỉnh ở miền bắc mà đang là làn sóng mạnh mẽ trên toàn quốc. Với những lợi ích mà hội mang lại cũng như là một sân chơi bổ ích và đầy năng động, trong thời gian sắp tới chắc chắn hội sẽ có được những điều tích cực dành cho các hội viên.

vòng tay cao su
Vòng tay cao su CLB đam mê đồ lính

Vòng tay cao su CLB đam mê đồ lính

Vòng tay cao su CLB đam mê đồ lính là sản phẩm được thiết kế theo xu hướng mạnh mẽ đầy khỏe khoắn với các thông số của sản phẩm như sau :
– Kích thước 190x20x2mm
– Dập nổi nội dung
– Vòng màu xanh, chữ màu đen
– Dạ quang vòng
Đây là sản phẩm dành cho các thành viên trong hội nhằm tạo nên sự năng động, gắn kết các cá nhân với tập thể. Mang lại nét tương đồng giữa các cá nhân.

Ngoài thiết kế vô cùng mạnh mẽ năng động, đây còn là sản phẩm dạ quang vòng phù hợp với các sự kiện trong điều kiện thiếu sáng. Mang đến sự nổi bật và vô cùng ý nghĩa.

vòng tay cao su dạ quang
Vòng tay cao su dạ quang

Câu lạc bộ Đam mê đồ lính là khách hàng đã nhiều lần sử dụng vòng tay cao su của chúng tôi. Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, giá cả sản phẩm tốt nhất thị trường, chúng tôi chắc chắn đem lại dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm vòng tay cao su cho hội nhóm, doanh nghiệp bạn.
CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Tham khảo thêm sản phẩm vòng tay cao su Bụi kết nối
Xem thêm vòng tay cao su Moonlight Resedence

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*