Vòng tay cao su Bụi Kết Nối

vòng tay cao su

Vòng tay cao su Bụi Kết Nối là sản phẩm quà tặng dành cho các thành viên trong club Bụi Kết Nối nhân kỷ niệm 3 năm thành lập (2016-2019). Một sản phẩm dành cho các thành viên cũng như là sản phẩm đánh dấu một mốc quan trọng của BKN cho thấy club ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên cộng đồng.

vòng tay cao su
Vòng tay cao su Bụi Kết Nối

Một vài nét về Bụi Kết Nối

Cộng đồng đại gia đình Bụi Kết Nối- BKN là 1 cộng đồng mở, được thành lập với mong muốn duy nhất kết nối anh em có cùng đam mê, hỗ trợ nhau trên các cung đường. Ngoài ra Đại gia đình Bụi Kết Nối còn liên kết với các điểm hỗ trợ, giảm giá đặt biệt hoặc hoàn toàn miễn phí giúp tất cả anh chị em giảm 1 phần kinh phí, hỗ trợ lịch trình, cung đường tốt nhất để anh em tiết kiệm được thời gian.

Vâng xê dịch chia sẻ đó chính là cái trọng tâm mà gia đình Bụi Kết Nối hướng đến. Những nơi bạn đến bạn chỉ và sẽ được nhận nụ cười, những niềm vui. Trong gần 01 năm thành lập, gia đình Bụi Kết Nối đã kêu gọi và tổ chức hơn: 250.000.000 vnđ cho tổng cái chương trình, con số không quá lớn nhưng đối với 1 cộng đồng non trẻ thì đó đúng là 1 thành quả, 1 kỳ tích.

Đại gia đình Bụi Kết Nối luôn luôn là một cộng đồng mở, công bằng và bình đẳng. Gia đình Bụi Kết Nối luôn luôn lấy quan điểm anh em một nhà, không phân biệt BQT và thành viên tham gia, sai đâu xử đấy dựa vào ý kiến của tập thể.

Vòng tay cao su Bụi Kết Nối

Là sản phẩm đánh dấu 3 năm thành lập, phát triển. Vòng tay cao su Bụi Kết Nối có những thông số như sau:
– Kích thước: 190x12x2 mm
– Vòng màu đen và trắng
– Dập nổi logo, slogan
– In thông tin : I <3 Bụi Kết Nối 03 Year (2016-2019) – We are friend – We are Family

Là sản phẩm dập nổi vô cùng đẹp được sử dụng 2 gam màu chủ đạo là đen và trắng. Vòng trắng chữ đen và vòng đen chữ trắng mang lại những nét đẹp không thể phủ định của sản phẩm.

vòng tay cao su bụi kết nối
Vòng trắng – Chữ đen

Bụi Kết Nối đã lựa chọn vongdeotaycaosu là đơn vị cung cấp sản phẩm vòng tay cao su, Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất vòng tay cao su theo yêu cầu, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm sao cho tốt và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm vòng tay cao su cho doanh nghiệp bạn.
CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Tham khảo thêm sản phẩm vòng tay cao su Pharmatech
Xem thêm vòng tay cao su Moonlight Resedence

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*