VÒNG TAY CAO SU NGUYỄN TRÃI

vòng đeo tay cao su

Vòng tay cao su Nguyễn Trãi là sản phẩm vòng tay cao su dành cho các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Trãi Hải Dương. Là sản phẩm vòng tay cao su được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của các bạn trẻ, mang đến một sản phẩm năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Với những khẩu hiệu vô cùng tuyệt vời được in ấn lên trên vòng, chắc chắn đây là sản phẩm sẽ được các bạn nâng niu và yêu mến.

Một vài nét về THPT Nguyễn Trãi Hải Dương

Ai cũng có thể nghe qua về một ngôi trường thuộc những top đầu của THPT. Đúng vậy THPT Nguyễn Trãi Hải Dương là một trong những ngôi trước cấp 3 đáng ao ước của các bạn học sinh khi còn ngồi dưới ghế nhà trường. Nguyễn Trãi thuộc một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo cũng như thành tích tốt nhất không chỉ đối với tỉnh Hải Dương mà còn là của với các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

THPT Nguyễn Trãi Hải Dương được thành lập ngày 28 tháng 9 năm 1984 với tên ban đầu là trường Trung học phổ thông Năng Khiếu Hải Hưng, trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã trải qua 35 năm xây dựng và phát triển.

vòng đeo tay cao su
Vòng tay cao su THPT Nguyễn Trãi

Vòng tay cao su THPT Nguyễn Trãi

Đây là sản phẩm dành cho các bạn học sinh tại trường chuyên Nguyễn Trãi, mang đến nét trẻ trung, năng động và đầy yêu quý mái trường đầy tài năng này.
– Kích thước 190x12x2 mm
– Dập chìm màu trắng
– Tùy biến 3 màu vòng theo yêu cầu : đen, cam, xanh
– In ấn logo trường và slogan :Come on <3 undone <3 you <3 me <3 we are CNT

Với sản phẩm đẹp, thiết kế độc đáo mà chúng tôi mang lại cho các bạn học sinh tại đây, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm thu hút, gợi lên được lòng mến trường tại ngôi trường đầy truyền thống về giáo dục này.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm vòng tay cao su cho doanh nghiệp bạn.
CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Tham khảo thêm sản phẩm vòng tay cao su Bụi kết nối
Xem thêm vòng tay cao su CLB đam mê đồ lính

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*