VÒNG TAY CAO SU MẠC ĐĨNH CHI

vòng tay cao su

Vòng tay cao su Mạc Đĩnh Chi là sản phẩm dành cho các bạn học sinh tại ngôi trường này. Đây là một lời ngỏ lời dành cho ngôi trường của các bạn học sinh, đủ hiểu niềm yêu thương của các bạn học sinh đối với ngôi trường là như thế nào. Tuy là sản phẩm nhỏ, nhưng mang đến những điều tuyệt vời cho người sử dụng.

Ngôi trường Mạc Đĩnh Chi

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi là một ngôi trường được thành lập vào năm 1998, tại huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Hàng năm, các trương trình tuyển sinh vào lớp 10 của trường được diễn ra theo đúng quy định của bộ giáo dục đào tạo.

Tính đến nay, trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã thành lập và phát triển trong một khảng thời gian dài. Trong khoảng thời gian này nhà trường đã tạo dựng được rất nhiều thành tích, danh tiếng, cũng như ngày càng đào tạo được nhiều các nhân tài cho quốc gia.

vòng tay cao su
Vòng tay cao su Mạc Đĩnh Chi

Đặc biệt, khi nhà trường kỷ niệm 10 năm thành lập thì cũng chính là ngày nhà trường nhận được bằng công nhận đạt tiêu chuẩn quốc gia. Ngoài ra, nhà trường còn được tặng bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo trong công tác dạy học ngày càng chất lượng.

Đó là các yếu tố giúp cho ngôi trường ngày càng được nhiều học sinh theo học và thu hút các học sinh hơn.

Thông số vòng tay cao su Mạc Đĩnh Chi

Vòng có các thông số kỹ thuật như sau:

  • Kích thước 202x12x2mm
  • Dập chìm
  • Tùy biến 2 màu vòng xanh và vàng
  • In ấn 1 màu theo yêu cầu

Chúng tôi là đơn vị chuyên in ấn và sản xuất vòng tay cao su dành cho các bạn học sinh, sinh viên và các hội nhóm. Với phương châm luôn tạo ra sản phẩm hài lòng khách hàng nhất. Chúng tôi luôn dựa trên nhu cầu của khách hàng và tư vấn sản phẩm tốt nhất và tối ưu dành cho khách hàng.

Tham khảo thêm vòng tay cao su dập nổi
Tham khảo thêm vòng tay cao su dập chìm

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm. Chúng tôi luôn tư vấn, thiết kế, vận chuyển miễn phí. Luôn là như vậy.

VÒNG TAY CAO SU LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : Ngách 18 Ngõ 57 Đường Hòa Bình, Yên Ngĩa, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 0933036268 (Face, Zalo, Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com
Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*