VÒNG TAY CAO SU NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

vòng tay nam mô a di đà phật

Vòng tay cao su Nam Mô A Di Đà Phật là sản phẩm được in ấn bởi Vòng Tay Lê Đặng dành cho khách hàng là các phật tử. Sản phẩm được sử dụng để tặng cho các phật tử. Đây là sản phẩm được các phật tử rất quý trọng và yêu mến. Mỗi người khi được sử dụng sản phẩm đều thêm yêu quý và trân trọng hơn với phật pháp.

Link mua sản phẩm tại đây >>

Hiện tại chúng tôi đã bán lẻ sản phẩm tại link trên. Quý khách có nhu cầu làm số lượng lớn và theo yêu cầu liên hệ theo số điện thoại : 0933036268 (Zalo, Viber)

Ý nghĩa của vòng tay cao su Nam Mô A Di Đà Phật

Đối với các phật tử thì chiếc vòng này vô cùng ý nghĩa. nó không chỉ đơn thuần là một chiếc vòng tay bình thường đơn thuần, mà đây chính là sản phẩm mang lại sự bình an, may mắn và luôn hướng phật của người sử dụng.

vòng tay cao su nam mô a di đà phật
Vòng tay cao su Nam Mô A Di Đà Phật

Tôi là người theo đạo phật và tôi cũng là người rất thích và yêu quý sản phẩm Vòng tay cao su A DI ĐÀ PHẬT này, chính vì thế sản phẩm này tôi đã mang tặng rất nhiều người : cả họ hàng thân thích và những người xung quanh tôi. Có một lần tôi đã tặng cho một phật tử, đó vô tình là một thầy tại chùa ở quê tôi, ngồi nói chuyện mới thấu, thầy nói đó là duyên. Duyên số khi con mang sản phẩm đến đúng nơi cửa phật, duyên số khi con là người làm ra sản phẩm nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này, duyên là sản phẩm được rất nhiều các phật tử yêu mến và trân trọng. Thầy còn nói chính là cái duyên tu từ kiếp trước nên mới có may mắn tạo ra sản phẩm khi ở kiếp này. Tôi cảm thấy rất vui và yêu công việc của mình hơn khi tạo ra sản phẩm như vậy.

vòng tay cao su a di đà phật
Vòng tay cao su A Di Đà Phật

Chính vì vậy mới nói, vòng tay cao su này là sản phẩm mang lại những ý nghĩa vô cùng to lớn đối với người sử dụng. Không chỉ bình an, may mắn mà vòng con mang lại sự thanh tịnh, luôn tin tưởng và hướng tới phật.

Thông số vòng tay cao su Nam Mô A Di Đà Phật

Vòng tay có những thông số kỹ thuật như sau :

  • Kích thước : 180x12x2mm (Chu vi * Bản vòng * Độ dày)
  • Vòng dập chìm
  • Tùy biến 2 màu vòng : nâu và vàng
  • In ấn chữ : NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT và biểu tượng bông sen.
vòng tay nam mô a di đà phật
Vòng tay cao su Nam Mô A Di Đà Phật

Chúng tôi chuyên nhận in ấn vòng tay cao su theo yêu cầu với mọi màu sắc, kích thước, in ấn dành cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm về sản phẩm, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại tới cho khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

VÒNG TAY CAO SU – NƠI CÁI NẮM TAY TRAO NHAU ĐẦY CẢM XÚC

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:
Hotline : 0933036268 (Face,Zalo, Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
ĐC : số 47 ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tham khảo về cách lựa chọn vòng tay cao su dạ quang.
Tham khảo về các công dụng khác của vòng tay cao su.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*