Cách lựa chọn vòng tay cao su dạ quang cho chất lượng tốt nhất.

vong-tay-cao-su-dạ-quang

Lựa chọn vòng tay cao su dạ quang để đạt chất lượng tốt nhất đang là vấn đề đau đầu với tất cả các khách hàng lựa chọn sản phẩm này cho các sự kiện của mình:
– Làm sao mà vòng có thể cho chất lượng dạ quang tốt nhất
– Làm sao mà vòng phải thật nổi bật khi ở sự kiện thiếu sáng
– Khi sử dụng vòng ban ngày vẫn có nét đẹp đặc trưng.
Hãy để chúng tôi giải quyết những thắc mắc đó để bạn sẽ đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Vòng dạ quang là gì?

Vòng dạ quang là sản phẩm vòng tay cao su được sử dụng chủ yếu trong một sự kiện buổi tối, sự kiện mà có thể trong một vài trường hợp sẽ có trường hợp thiếu các ánh sáng. Nhằm đáp ứng được sự nổi bật, năng động của sản phẩm mang lại những nhà sản xuất chúng tôi sáng tạo hơn cho sản phẩm bằng cách trộn thêm chất bột dạ quang vào trong mực hoặc chất liệu cao su của vòng nhằm tạo nên các chất dạ quang theo đúng như nguyên lý hoạt động của chất dạ quang.
Vậy hiểu đơn giản vòng dạ quang là sản phẩm vòng tay được chế tác thêm bột hoặc mực dạ quang để tạo nên 1 sản phẩm có khả năng hấp thụ ánh sáng và phát quang lại môi trường.

Vòng dạ quang khi được hấp thụ ánh sáng tốt

Lợi ích của vòng cao su dạ quang là gì?

Nổi bật trong bóng tối, đầy năng động trẻ trung, gắn kết tập thể, quảng bá thương hiệu và truyền tải những thông điệp là những lợi ích lớn nhất của sản phẩm mang lại.
Nhìn vẻ bề ngoài lúc bình thường sản phẩm vòng tay cao su dạ quang không khác mấy so với vòng tay cao su thường, nhưng khi được hấp thụ ánh sáng và sử dụng trong bóng tối thì tác dụng của chúng mới thực sự được phát huy .
Hãy thử tưởng tượng trong một sự kiện buổi tối, tất cả các khách mời đều sử dụng một sản phẩm phát sáng đeo trên tay. Nó không chỉ mang lại sự đồng đều mà nó còn mang lại một nét đẹp đầy thơ mộng.

Không chỉ dừng lại ở đó sản phẩm vòng tay cao su dạ quang cũng mang được đầy đủ những lợi ích của một sản phẩm vòng tay cao su thông thường mang lại:
– Quảng bá được thông điệp, thương hiệu mà khách hàng đã in lên vòng tay cao su
Đây là một điều tiên quyết mà các sản phẩm vòng tay cao su mang lại. In một logo chung của tập thể, gắn thêm một slogan, một khẩu hiệu, một thông điệp muốn gửi gắm, nó thật tuyệt vời phải không?

Làm sao để có được sản phẩm vòng dạ quang chất lượng tốt nhất

Ảnh hưởng đến chất lượng dạ quang sẽ có những yếu tố cơ bản sau:
– Lựa chọn hình thức dạ quang
– Màu vòng, màu logo,slogan


1. Lựa chọn hình thức dạ quangCó 2 hình thức dạ quang cơ bản đó là dạ quang vòng và dạ quang chữ (logo)
Dạ quang vòng là sản phẩm bột dạ quang được trộn trực tiếp vào cao su trước khi làm vòng. Dạ quang chữ là bột dạ quang được trộn trực tiếp vào mực in chữ (logo) trước khi làm vòng.
Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng dạ quang vòng sẽ cho chất lượng dạ quang tốt nhất (tham khảo thêm bài viết về lĩnh vực này tại đây)
Đơn giản chỉ vì tiết diện dạ quang lớn hơn sẽ cho chất lượng dạ quang tốt hơn


2. Lựa chọn màu vòng, màu logo hợp lý.


Dạ quang là một hiện tượng vật lý. Chính vì vậy chúng ta phát huy những điểm mạnh của nguyên tắc vật lý đó sẽ cho chất lượng dạ quang tốt nhất.
Lựa chọn những màu vòng sáng và tươi sẽ giúp cho chất dạ quang trong vòng sẽ hấp thụ ánh sáng tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn khuyên khách hàng sử dụng những màu vòng như : trắng, xanh lá mạ, xanh nõn chuối. xám nhạt, hồng nhạt… cho vòng dạ quang để cho chất lượng sản phẩm tốt nhất. Màu slogan,logo cũng vậy.

Liên hệ để được tư vấn sản phẩm tốt nhất

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn sản phẩm tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Tư vấn hoàn toàn miễn phí, tư vấn để bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm và đưa ra lựa chọn về sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm vòng tay cao su dập nổi..
Tham khảo thêm vòng tay cao su dập chìm.
Tham khảo thêm vòng tay cao su in thường.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:
Hotline : 0933036268 (Face,Zalo, Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*