VÒNG TAY CAO SU HIẾN MÁU SẮC MÀU TUỔI TRẺ

VÒNG TAY CAO SU HỘI MÁU

Vòng tay cao su Sắc Màu Tuổi Trẻ là sản phẩm vòng tay dành cho các tình nguyện viên hiến máu, đội máu 26/3. Đây là một sản phẩm nhằm tạo động lực cho các bạn tình nguyện viên cũng như những con người có nghĩa cử cao đẹp đến hiến màu trong các ngày lễ hội máu được tổ chức thường niên. Đây chính là sản phẩm nhỏ kết nối, sự năng động, nhiệt tình và trẻ trung được nhân lên gấp bội.

Hiến máu cứu người, nghĩa cử cao đẹp.

Hiến máu cứu người luôn là một hoạt động nhân đạo sâu sắc và được rất nhiều người hưởng ứng. Đây là một hoạt động được tổ chức hàng năm và rất nhiều các lễ hội lớn nhỏ được diễn ra. Nhưng tất cả đều hướng tới một mục đích là lưu trữ được càng nhiều đơn vị máu càng tốt. Những đơn vị máu này sẽ đến được với người bị bệnh và cần sử dụng máu trong quá trình điều trị bệnh.
Sản phẩm vòng tay cao su hiến máu tạo động lực.

Hiến máu cứu người

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng phải công nhận, góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng.
Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến nó. Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp như các bệnh nhân gặp tai nạn giao thông, các ca ghép tạng cần rất nhiều máu, hay các em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh… Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ.

VÒNG TAY CAO SU HỘI MÁU
Vòng tay cao su Sắc Màu Tuổi Trẻ

Thông số vòng tay cao su Sắc Màu Tuổi Trẻ

Vòng tay cao su Sắc Màu Tuổi Trẻ có các thông số kỹ thuật như sau

  • Kích thước : 190x12x2mm
  • Dập chìm
  • Vòng màu xanh, chữ màu đỏ
  • In ấn logo hiến máu, Tôi yêu 26/3 và Sắc Màu Tuổi Trẻ

Tham khảo thêm vòng tay cao su dạ quang!
Tham khảo thêm vòng tay cao su dập chìm!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp với bạn.

VÒNG TAY CAO SU LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 47 ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0933036268 (Face, Zalo, Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com
Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*