VÒNG TAY CAO SU VAPE ĐÀI LOAN

VÒNG TAY CAO SU VAPE ĐÀI LOAN

Vòng tay cao su VAPE Đài Loan là sản phẩm vòng tay được sản xuất bởi Vòng Tay Cao Su Lê Đặng. Sản phẩm dành cho những khách hàng của shop chuyên bán các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến VAPE, Pod. Đây là một trong những sản phẩm nhằm khẳng định hơn thương hiệu VAPE Đài Loan đến tay người tiêu dùng và sử dụng. Sản phẩm được in ấn thương hiệu theo yêu cầu khiến cho người sử dụng luôn nhớ đến hình ảnh của shop.

Một số điều thú vị về VAPE

(Theo Wikipedia)
Thuốc lá điện tử mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Do không tạo khói khi hút, thuốc lá điện tử được các nhà sản xuất quảng cáo trên thị trường với khả năng loại bỏ các chất độc và mùi khó chịu chứa trong thuốc lá truyền thống.
Ảnh hưởng sức khỏe của thuốc lá điện tử chưa được biết rõ,[1] nhưng chúng có thể ít gây hại hơn so với hút thuốc lá. Hơi thuốc lá điện tử chứa ít hóa chất độc hại, ở nồng độ thấp hơn khói thuốc lá, nhưng có khả năng chứa các hóa chất độc hại không có trong khói thuốc lá.
Nicotine là chất độc hại và gây nghiện cao. Những người trẻ tuổi đặc biệt dễ bị nghiện và hầu hết (90%) người hút thuốc bắt đầu trước tuổi 18. Trong số những người dùng lần đầu, 32% những người dùng thử nicotine sau đó bị nghiện. Những người hút vape có nhiều khả năng bắt đầu chuyển sang hút thuốc lá quấn. Đối với những người hút thuốc, lời khuyên tốt nhất là bỏ thuốc lá, lý tưởng nhất là sử dụng liệu pháp cai thuốc lá như NRT. Tuy nhiên, đối với những người hút thuốc không thể hoặc không muốn bỏ sử dụng NRT thông thường, vaping có vai trò trong việc giảm tác hại của thuốc lá.

Cấu tạo cơ bản của VAPE (thuốc lá điện tử)

Thông số Vòng tay cao su VAPE Đài Loan

Vòng tay có những thông số như sau :

  • Kích thước 190x12x2mm (chu vi * bản vòng * độ dày)
  • Dập nổi
  • In ấn 2logo VAPE TAIWAN và VAPE ĐÀI LOAN, link facebook
  • Dập nổi 2 màu trắng và cam
  • Vòng màu đen
VÒNG TAY CAO SU VAPE ĐÀI LOAN

Tham khảo thêm vòng tay cao su dạ quang!
Tham khảo thêm vòng tay cao su dập chìm!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp với bạn.

VÒNG TAY CAO SU LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 47 ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0933036268 (Face, Zalo, Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com
Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*