VÒNG TAY CAO SU FPT TELECOM

vòng tay cao su FPT

Vòng tay cao su FPT Telecom là sản phẩm vòng tay được sản xuất bởi vòng tay cao su Lê Đặng. Sản phẩm in ấn thông tin và thương hiệu tập đoàn FPT, ngoài ra còn in ấn 1 dòng chữ vô cùng tuyệt vời mà FPT muốn gửi gắm “Thank You!”

Một vài nét về FPT Telecom

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực.


FPT Telecom là một thành viên của tập đoàn FPT – một trong những công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin. Năm 2020, doanh thu FPT đạt 29.830 tỷ VNĐ, tăng 7,6% so với doanh thu năm 2019; lợi nhuận trước thuế đạt 5.261 tỷ đồng, tăng 12,8% so với năm 2019.

Thành lập vào ngày 31/01/1997, FPT Telecom được khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Internet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam.

vòng tay cao su FPT
Vòng tay cao su FPT Telecom


Sau hơn 24 năm hoạt động, FPT Telecom đã có hơn 9500 nhân viên chính thức với gần 300 văn phòng giao dịch thuộc gần 90 chi nhánh và có mặt trên 59 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế. Với sứ mệnh tiên phong mang Internet, mang kết nối đến với người dân Việt Nam cùng mong muốn lớn lao mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của Công ty, FPT Telecom đang nỗ lực thực thi Chiến lược “Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng” trên cơ sở phát huy giá trị văn hóa cốt lõi “Lấy khách hàng làm trọng tâm” và nền tảng sức mạnh công nghệ FPT, từ đó tiên phong trở thành Nhà cung cấp dịch vụ số có trải nghiệm khách hàng vượt trội, tốt nhất tại Việt Nam.

Thông số vòng tay cao su FPT Telecom

Vòng tay có những thông số kỹ thuật như sau :

  • Kích thước 190x15x2mm (chu vi * bản vòng * độ dày)
  • Vòng dập nổi
  • Vòng màu cam, in ấn thông tin màu trắng
  • Dập nổi logo FPT Telecom và slogan : Thank You!

Tham khảo quy trình sản xuất vòng tay cao su!
Tham khảo thêm vòng tay cao su dập chìm!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp với bạn.

VÒNG TAY CAO SU LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 47 ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0933036268 (Face, Zalo, Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com
Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*