Vòng tay cao su The Visa 2019

in ấn vòng tay cao su

Vòng tay cao su The Visa 2019 là sản phẩm vòng đeo tay cao su được sản xuất bởi vongdeotaycaosu.com và các bạn học sinh tại trường THPT chuyên Khoa Học Tự Nhiên. Sản phẩm là món quà dành cho các bạn học sinh khi chuẩn bị tiến đến mái trường THPT và sẽ có những quyết định đúng đắn trong tương lai sắp tới.

Một vài nét về The Visa

The Visa là chương trình chào mừng và định hướng tân học sinh trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, mùa đầu tiên diễn ra vào năm 2016. Lấy hình ảnh tấm vé thông hành được sử dụng mỗi khi đi đến vùng đất mới, The Visa được tổ chức với sứ mệnh đem đến thông tin bổ ích cùng trải nghiệm đầy tinh thần “khối chuyên” như một lời chào đón các tân học sinh đến với trường chuyên Tự Nhiên – hành trình 1000 ngày học tập và cùng trưởng thành.

The Visa đang ngày càng trở thành trương chình vô cùng hữu ích dành cho các bạn tân học sinh. Giúp các bạn lựa chọn được sự đúng đắn trong con đường học hành cũng như tạo được môi trường hoạt động cũng như học tập vô cùng tốt.

Vòng tay cao su The Visa 2019

Vòng tay cao su The Visa 2019 là sản phẩm dành cho các bạn học sinh vì vậy sự năng động trẻ trung là điều sản phẩm hướng tới, Với thiết kế vô cùng bắt mắt và đẹp sản phẩm đã là một món quà vô cùng tuyệt vời dành cho các bạn học sinh.
– Kích thước: 190x12x2 mm
– Dập chìm
– In ấn 7 màu vòng khác nhau
– In logo The Visa 2019 + Hyper Space

in ấn vòng tay cao su
Vòng tay cao su The Visa 2019

Chúng tôi chuyên in ấn vòng tay cao su theo yêu cầu với chất lượng vô cùng tốt, giá thành rẻ nhất thị trường. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, các hoạt động và sự kiện của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm.

CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Tham khảo thêm vòng tay cao su dập chìm
Tham khảo thêm vòng tay cao su dạ quang.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*