VÒNG TAY CAO SU HALO ZUMBA

vòng đeo tay cao su
ZUMBA GIA LỘC

Halo Zumba Gia Lộc là sản phẩm vòng tay cao su được sản xuất bởi vongdeotaycaosu.com. Sản phẩm được sử dụng cho các thành viên đang học nhẩy tại Zumba Halo Gia Lộc, đây là một sản phẩm nhỏ dành cho các bạn học viên tạo nên sự năng động, trẻ trung và đầy tính kết nối.

Một vài nét về Halo Zumba Gia Lộc

Halo Zumba Gia Lộc là một đơn vị chuyên dạy nhẩy, nơi hội tụ những cá nhân quan tâm đến bộ môn nhẩy Zumba. Được hình thành và phát triển trên mảnh đất huyện Gia Lộc, thành phố Hải Dương, chính vì vậy mà cái tên Halo Zumba Gia Lộc được gắn thêm chính địa danh của nơi này hoạt động.

Là một môi trường đầy năng động dành cho rất nhiều các lứa tuổi. Từ trẻ đến lớn đều có thể tham gia bộ môn đầy năng động này. Bộ môn mang lại sự trẻ trung và đầy mạnh mẽ dành cho các bạn trẻ, mang lại sức khỏe và sự năng động, Giúp mỗi cá nhân trong tổ chức tràn đầy năng lượng phục vụ cho cuộc sống ngày càng đẹp.

Vòng tay cao su Halo Zumba Gia Lộc

Đây là một sản phẩm được in ấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, với sự năng động, trẻ trung mà sản phẩm mang lại vô cùng phù hợp với bộ môn mà khách hàng đang theo đuổi, với các thông số như sau :
– Kích thước : 190x12x2 mm
– Dập chìm màu xanh trên nền vòng màu vàng
– In ấn logo + Halo Zumba Gia Lộc

vòng đeo tay cao su
In ấn logo theo yêu cầu

Chúng tôi chuyên in ấn vòng tay cao su theo yêu cầu với chất lượng vô cùng tốt, giá thành rẻ nhất thị trường. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, các hoạt động và sự kiện của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm.

CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Tham khảo thêm vòng tay cao su dập chìm
Tham khảo thêm vòng tay cao su dạ quang.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*