VÒNG TAY CAO SU SỐNG ĐỂ CHO ĐI

Vong-tay-cao-su

Vòng tay cao su Sống để cho đi là sản phẩm được hợp tác bởi vongdeotaycaosu.com và nhóm Rắn Vàng Đinh Tỵ 1977 Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ cho hội CARNIVAL được diễn ra tại Hải Phòng vào tháng 6/2019.

Một vài nét sơ qua về nhóm 1977 Việt Nam

1977 Việt Nam hay còn gọi là Rắn Vàng Đinh Tỵ 1977 Việt Nam là một tổ chức bao gồm các cá nhân sinh năm 1977 trên toàn quốc. Hội được phát triển và hình thành từ rất sớm, Tổ chức là một sân chơi lành mạnh nhằm thúc đẩy các mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm cũng như tổ chức phi lợi nhuận. Ngoài ra tổ chức còn là một sân chơi bổ ích dành cho các thành viên sinh năm 1977. Hội đang càng ngày càng lớn mạnh và thể hiện được vị thế ngày càng lớn mạnh của mình.
Hiện tại 1977 Việt Nam đang và sắp tham dự rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ của mình để tạo ra sân chơi lành mạnh cũng như các tổ chức phi lợi nhuận của mình.

vong-tay-cao-su
vòng tay cao su dành cho sự kiện

Vòng tay cao su sống để cho đi.

1977 Việt Nam là một khách hàng thân thiết của chúng tôi. Với sự kiện Carnival được diễn ra vào tháng 6/2019 Rắn Vàng 1977 đã sử dụng sản phẩm vòng tay cao su dành cho hội nhóm và những người tham dự của mình.
Vòng tay cao su được sử dụng là vòng dập chìm với kích thước : 202*12*2mm. In ấn logo rắn vàng của tổ chức cũng như logo hoa phượng của thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Ngoài ra trên vòng còn được gửi gắm thông điệp : SỐNG ĐỂ CHO ĐI – CARNIVAL HP 2019. Với sản phẩm bổ trợ đầy năng động và trẻ trung 1977 Việt Nam đã có một sự kiện được tổ chức vô cùng thành công.

Với kinh nghiệm cũng như dịch vụ của mình vongdeotaycaosu.com chắc chắn sẽ mang lại những giá trị tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

Quý khách có nhu cầu làm sản phẩm hoặc tư vấn sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay :
Hotline : 0933036268 (Face,Zalo, Viber)
Mail : vongtaycapsu68@gmail.com


Tham khảo thêm bài viết tại đây.
Tham khảo thêm về vòng tay cao su dập chìm tại đây.
Tham khảo thêm về vòng tay cao su dập nổi tại đây.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*