VÒNG TAY CAO SU CĐYT HÀ ĐÔNG

CDYT HÀ ĐÔNG

Vòng tay cao su CĐYT Hà Đông là sản phẩm vòng tay cao su được hợp tác sản xuất bởi các bạn sinh viên trường CĐYT Hà Đông và vongdeotaycaosu.com. Đây là sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ cho các bạn thanh niên xung kích của đội máu trường CĐYT Hà Đông.

Một vài nét về đội TNXK CĐYT Hà Đông

Là một tổ chức nhằm tạo nên sân chơi dành cho các bạn sinh viên của trường CĐYT Hà Đông. Đội TNXK CĐYT Hà Đông là một nhóm gồm các bạn sinh viên năng động trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Nhóm là một trong những đội vận động hiến máu của trường CĐYT Hà Đông, tham gia các chương trình, hoạt động đoàn thể của trường. Nhóm đang ngày càng phát triển và là một trong những đội nhóm tiêu biểu của trường. Với các hoạt động trong và ngoài trường, nhóm là một mắt xích vô cùng quan trọng để tạo nên các sự kiện tuyệt vời.

Vòng tay cao su Thanh Niên Xung Kích

Sản phẩm vòng tay cao su Thanh Niên Xung Kích được sản xuất dành riêng cho các bạn trong nhóm. Vòng được thiết kế trẻ trung với nền màu xanh và các thông tin dập chìm.

Sản phẩm được sử dụng bởi một bạn trẻ.

Sản phẩm là một món quà thời trang đối với các bạn trẻ, Ngoài ra sản phẩm còn là sản phẩm bổ trợ tuyệt vời trong các sự kiện có mặt của các thành viên trong TNXK CĐYT Hà Đông.
Vòng được thiết kế dập chìm, kích thước 190x12x2mm in ấn 2 logo là logo của đội thanh niên xung kích, một logo của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. In dòng thông tin : thanh niên xung kích – CĐYT Hà Đông.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất vòng tay cao su, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng sản phẩm

Quý khách có nhu cầu làm sản phẩm hoặc tư vấn sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay :  
Hotline : 0933036268 (Face,Zalo, Viber)
Mail : vongtaycapsu68@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*