VÒNG TAY CAO SU LOMO

vòng tay cao su LOMo

Vòng tay cao su LOMO là sản phẩm được sản xuất bởi Lê Đặng. Sản phẩm được sản xuất và đưa vào sử dụng với ý nghĩa vô cùng sâu sắc, gửi gắm thông điệp hiệu quả đến người sử dụng. Với chi phí rẻ nhưng hiệu quả mang lại cao, sản phẩm đang được mọi lứa tuổi yêu quý và tin dùng.

Những điều tuyệt vời mà vòng tay cao su có thể mang lại.

Hiện nay, cách mà con người trao yêu thương cho nhau ngày càng được thể hiện bằng nhiều cách, nhất là trong thời đại 4.0 thì những phương thức hiện đại và đậm tính công nghệ ngày càng được ưa chuộng. Nhưng không phải vì thế mà những phương thức truyền thống bị quên đi hoặc mai mọt. Vòng tay là sản phẩm nhỏ nhưng mang đến sự gắn kết và kết nối vô cùng mạnh mẽ.

vòng tay cao su
Tính gắn kết khi mọi người sử dụng VÒNG TAY CAO SU

Ngoài sự gắn kết tập thể, trao yêu thương cho nhau, vòng tay còn là sản phẩm quà tặng vô cùng ý nghĩa tới các tổ chức với cá nhân, hoặc cá nhân với cá nhân. Nó có những thông điệp hiệu quả mà người trao muốn lan tỏa. Vậy vòng tay có một trách nhiệm lớn nữa đó là mang thông điệp ý nghĩa đến người sử dụng và sử dụng thông điệp này để lan tỏa những điều tuyệt vời.

vòng tay cao su
Gửi gắm những thông điệp ý nghĩa trên Vòng tay cao su

Thương hiệu là một điều vô cùng thiết thực mà sản phẩm này mang lại. Tuy nhỏ nhưng bạn hoàn toàn có thể in ấn logo của mình lên. Không những vậy, vì có thể sản xuất màu vòng, màu chữ, màu logo theo yêu cầu nên tính thương hiệu trên sản phẩm càng được khẳng định hơn nữa.

vòng tay cao su FPT
Thương hiệu của FPT Telecom được in ấn trên Vòng tay cao su

Như vậy, chỉ trên một sản phẩm nhỏ nhưng tính hiệu quả của nó mang lại thì vô cùng lớn và thiết thực. Không chỉ mang lại lợi ích cho người sử dụng mà nó còn có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với người tặng.

Thông số vòng tay cao su LOMO

Vòng tay có những thông số như sau :

  • In thường
  • Kích thước 190x12x2mm (chu vi* bản vòng * độ dày)
  • In logo LOMO theo yêu cầu
  • Vòng màu tím, in ấn logo, slogan màu trắng
  • In thông điệp : LOVE OF MY OWN
vòng tay cao su LOMo
Vòng tay cao su LOMO

Chúng tôi chuyên sản xuất vòng tay cao su theo yêu cầu với số lượng chỉ từ 50 chiếc. Với việc sản xuất màu vòng, màu chữ, màu logo, logo và slogan theo yêu cầu. Chắc chắn sẽ đem đến sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay khách hàng.
Liên hệ Vòng tay cao su Lê Đặng ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá về sản phẩm.

VÒNG TAY CAO SU LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 3 ngách 154 ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*