VÒNG TAY CAO SU

IN VÒNG TAY CAO SU THEO YÊU CẦU

Được sử dụng cấu thành là chất liệu silicon – là chuỗi polyme có khả năng đàn hồi, chống nước và chịu nhiệt vô cùng tốt, mang đến sự co dãn và sử dụng phù hợp trong nhiều môi trường khác nhau. Là một chất liệu không độc hại, an toàn cho người sử dụng nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống như : đồ dùng, gia dụng, thiết bị y tế, đồ chơi trẻ em …. Vòng tay cao su ngoài sự đàn hồi tốt, phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng nó còn dễ dàng trong việc in ấn thông tin lên trên bề mặt (dập nổi, dập chìm, in thường). Với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc truyền bá thương hiệu cũng như truyền tải thông tin, sản phẩm đang ngày càng được phát triển rộng rãi.


Danh mục các sản phẩm của Vòng Tay Cao Su Lê Đặng :

1. Vòng tay cao su dập nổi
2. Vòng tay cao su dập chìm
3. Vòng tay cao su in thường
4. Vòng tay cao su dạ quang
5. Vòng tay cao su móc khóa
6. Vòng tay cao su phân đoạn màu


Để nhận được báo giá sớm nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Gọi điện tư vấn trực tiếp : 093 303 6268 (Hoặc Zalo)
Fanpage :
facebook.com/vongtaycaosutheoyeucau
Mail :
vongtaycaosu68@gmail.com
Hoặc để lại số điện thoại tại khung chat (bên phải phía dưới) chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn.


Vòng tay cao su dập nổi :

Vòng tay cao su dập nổi là sản phẩm được in ấn nội dung, logo màu sắc vòng, màu logo slogan theo yêu cầu của khách hàng.

vòng tay cao su FPT
Vòng tay cao su dập nổi FPT Telecom

Các chi tiết của vòng được dập nổi bên trên bề mặt vòng và đổ màu khác biệt so với màu vòng để tạo điểm nổi bật. Với các chi tiết được in ấn nổi hẳn lên bề mặt vòng tạo nên sử nổi bật và vô cùng dễ phân biệt so với các loại khác.

Vòng dập nổi hoàn toàn có thể in theo yêu cầu từ logo, slogan, màu vòng, màu chữ để tạo điểm nhấn và tính thương hiệu của doanh nghiệp.

vong-tay-cao-su-su-kien
Vòng tay cao su dập nổi MB Bank

Vòng tay cao su dập chìm:

Vòng tay cao su dập chìm là sản phẩm được in ấn nội dung, logo màu sắc vòng, màu logo slogan theo yêu cầu của khách hàng. Các chi tiết được im chìm xuống so với bề mặt vòng.

vòng tay cao su dập chìm
Vòng tay dập chìm BAMBOO Resort

Các thông tin in lên trên vòng tay (logo, slogan) được in lõm xuống so với bề mặt vòng, được đổ màu lên tạo điểm nhấn và sự khác biệt. Chính đặc điểm in chìm của sản phẩm đã tạo được dấu ấn và giúp đây chính là kiểu cách được sử dụng nhiều nhất trong các phương thức in.

In chìm được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các phương thức cũng đều có lý do để được nhiều khách hàng lựa chọn:

  • Các chi tiết in lên vòng sắc nét và có thể in chi tiết rất nhỏ
  • Khi đổ màu không bị nhem sang các chi tiết gần khác
  • Bền màu in tuyệt đối với thời gian
  • Giá thành trung bình, giá trị mang lại cao
vòng tay cao su MERCESDES BENZ
Vòng tay dập chìm MERCEDES BENZ

Vòng tay cao su in thường

Vòng tay cao su in thường là sản phẩm được in ấn theo phương pháp in lên trên bề mặt vòng và không làm thay đổi cấu trúc của vòng. Các chi tiết in lên vòng vẫn được dảm bảo về cả chi tiết và màu sắc, logo và slogan theo yêu cầu.

vòng tay cao su in thường
Vòng cao su In thường

Vòng in thường đảm bảo được các chi tiết vô cùng nhỏ trên vòng, các chi tiết được in lụa lên trên bề mặt vòng và không làm thay đổi cấu trúc của vòng. Vòng in thường vẫn đảm bảo việc in ấn thông tin theo yêu cầu, màu vòng, màu chữ theo yêu cầu.

vong_tay_cao_su
Vòng tay in thường TOXIC

Vòng tay cao su dạ quang:

Vòng tay cao su dạ quang là sản phẩm được trộn thêm bột dạ quang để được chiếc vòng có thể phát sáng khi ở trong môi trường thiếu sáng.

Với đặc điểm mang đầy đủ tính chất của nguyên lý dạ quang, đây là sản phẩm tạo nên nét riêng biệt trong các sự kiện buổi tối và sự kiện thiếu sáng. Một sản phẩm vô cùng tuyệt vời để giúp bạn thêm nổi bật.

Vòng dạ quang có thể là vòng dập nổi, dập chìm, hay in thường. Chỉ khác là vòng hoặc chữ có thể dạ quang.

vòng tay cao su dạ quang
Vòng tay dạ quang

Vòng tay cao su móc khóa

Đây là một biến thể của vòng tay cao su được sử dụng làm chiếc móc khóa tiện lợi nhưng cũng vô cùng ý nghĩa với người sử dụng.

vòng tay cao su móc khóa
Vòng tay móc khóa Divine

Đây là sản phẩm thiết thực đối với người sử dụng, giúp cho người sử dụng có thể tạo điểm nhấn trên chùm chìa khóa của mình, dễ tìm kiếm và dễ thấy hơn.

vòng tay cao su móc khóa
Vòng tay móc khóa RHITA

Vòng tay cao su phân đoạn màu:

Vòng phân đoạn màu là sản phẩm được in ấn nhiều màu vòng trên cùng 1 chiếc vòng để tạo sự đa dang, nổi bật và cuốn hút hơn khi sử dụng.

vòng tay cao su a di đà phật
Vòng cao su Phân đoạn màu

Vòng phân đoạn màu có thể in ấn theo yêu cầu bình thường và sử dụng các phương thức in khác nhau được, chỉ khác là thay thì 1 màu vòng đơn thuần thì thay đó là 1 vòng có từ 2-5 màu khác nhau để tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt.

vòng tay cao su phân đoạn màu
FPT JUNIOR YOURSAKOI

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
093 303 6268 (Zalo)


HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÒNG TAY CAO SU LÊ ĐẶNG