VÒNG TAY CAO SU HELIOS GYM

vòng tay cao su gym
HELIOS GYM

Vòng tay cao su HELIOS GYM là sản phẩm quà tặng của phòng tập gym HELIOS dành cho các khách hàng đến sử dụng dịch vụ của phòng tập. Đánh giá được nhu cầu khách hàng và thị yếu, HELIOS đã sử dụng sản phẩm vòng tay cao su như một dấu ấn giúp khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu này lâu hơn.

Một vài nét về HELIOS GYM

HELIOS GYM là một thương hiệu phòng tập đang được chào đón trong giới gymer hiện nay. Với các trang thiết bị hiện đại cùng với hướng dẫn nhiệt tình, quan tâm đến từng cá nhân trong phòng tập. Đơn vị này ngày càng được đánh giá cao và đông khách hàng lựa chọn. Với nhiều cơ sở hiện nay tại Hà Nội đơn vị này đang ngày càng khẳng định mình và tiến những bước tiến vô cùng vững trãi trong lĩnh vực.

HELIOS đã sử dụng vòng tay cao su để tặng các học viên cũng như là những khách hàng của phòng tập, điều này khiên những ai biết và đến với HELIOS ngày càng quý trọng và khắc ghi những ký ức đẹp hơn về đơn vị này, không những thế món quà nhỏ này như một phần tạo nên sự khác biệt cũng như độc đáo trong các phòng tập.

vòng tay cao su gym
Vòng tay cao su HELIOS GYM

Thông số vòng tay cao su HELIOS GYM

Vòng có những thông số kỹ thuật như sau :

  • Kích thước : 190x12x2 mm (chu vi*chiều cao*độ dày)
  • Dập chìm màu cam
  • Nền vòng màu đen
  • In ấn logo HELIOS + Fitness & Gym

Chúng tôi chuyên in ấn, sản xuất vòng tay cao su cho các đơn vị phòng gym sử dụng làm quà tặng, thẻ ra vào. Sẵn sàng tạo ra những sản phẩm đẹp, mang tính thương hiệu cao.

CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Tham khảo thêm vòng tay cao su dập chìm
Tham khảo thêm vòng tay cao su dạ quang.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*