VÒNG TAY CAO SU CHEMISTRY CLUB

vòng tay cao su
NHM CHEMISTRY CLUB

Vòng tay cao su Chemistry Club là sản phẩm vòng tay cao su dành cho các bạn trẻ yêu thích bộ môn hóa học tại trường THPT Nguyễn Hữu Huân tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một nhóm các bạn trẻ với tình yêu với môn hóa học, tại đây nhiều sự kiện, tổ chức được hoạt động và phát triển, trao đổi nhằm tăng khả năng học của các bạn thành viên trọng đội nhóm.

Ý nghĩa của vòng với các câu lạc bộ

Với các câu lạc bộ vòng tay cao su như một sản phẩm mang tính thương hiệu cũng như gắn kết các cá nhân trong tập thể. Mỗi cá nhân khi sở hữu sản phẩm họ như thêm phần hãnh diện khi họ là một phần trong tập thể đó.

Không những thế, sản phẩm nhỏ này còn gắn kết các cá nhân trong tập thể này lại, khiến họ gần nhau hơn, yêu thích cái chung nhiều hơn, mang đến sự đồng lòng, đồng sức tạo nên 1 cộng đồng ngày càng phát triển và bền vững.

Đánh dấu 1 thương hiệu, tọa nên điểm nhấn, nhận diện từng cá nhân trong tập thể cũng là điều mà vòng tay cao su mang lại cho các cá nhân.

vòng tay cao su
Vòng tay cao su Chemistry Club

Thông số vòng tay cao su Chemistry Club

Vòng tay có những thông số như sau :

  • Kích thước : 190x12x2mm (chu vi*chiều cao*độ dày)
  • Vòng in thường màu trắng
  • Vòng màu đỏ
  • In ấn logo tên CLB

Chúng tôi chuyên in ấn vòng tay cao su theo yêu cầu với chất lượng vô cùng tốt, giá thành rẻ nhất thị trường. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, các hoạt động và sự kiện của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm.

CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Tham khảo thêm vòng tay cao su dập chìm
Tham khảo thêm vòng tay cao su dạ quang.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*