Vòng tay cao su dạ quang – Sản phẩm sự kiện tuyệt vời.

vong-tay-cao-su-da-quang

Vòng tay cao su dạ quang là sản phẩm vòng tay cao su sử dụng cho các sự kiện buổi tối, mang lại sự nổi bật, năng động trẻ trung. Sản phẩm sẽ mang lại cho người sử dụng những nét mới lạ và độc đáo.
Chúng tôi chuyên in ấn vòng tay cao su dạ quang theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được in ấn logo, thương hiệu và màu sắc theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn về sản phẩm.

vong-tay-cao-su-da-quang
Vòng tay cao su dạ quang

Vòng tay cao su là gì? Vòng tay cao su dạ quang là gì?

Vòng tay cao su là sản phẩm vòng tay được làm từ chất liệu silicon hoàn toàn không độc hại. Đây là sản phẩm quà tặng giá rẻ được các sự kiện vô cùng yêu thích và tin dùng. Vòng đeo tay cao su có thể in ấn thương hiệu, logo, slogan theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra nó có thể tùy biến màu sắc theo yêu cầu nên rất phù hợp với sản phẩm thương hiệu cho các sự kiện, công ty quảng cáo. Đó chính là chiến lược marketing vô cùng tuyệt vời.

Vòng cao su dạ quang là sản phẩm được trộn thêm bột dạ quang vào mực hoặc trực tiếp vào cao su. Điều này nhằm mục đích làm các chất dạ quang có thể phát huy tác dụng khi ở vòng. Theo đúng nguyên lý dạ quang, các chất này khi được hấp thụ ánh sáng càng lâu và tốt thì sẽ cho chất lượng dạ quang tốt nhất.

Có những loại vòng dạ quang nào?

Với những ưu điểm mang lại cho các sự kiện thì có 2 hình thức dạ quang chính của vòng:

1. Dạ quang vòng
Dạ quang vòng là sản phẩm mà bột dạ quang được trộn trực tiếp vào cao su trước khi sản xuất vòng. Với việc bột dạ quang được trộn vào cao su thì khi dạ quang vòng sẽ sáng nên. Nhưng lưu ý sẽ có những mẹo để đạt được chất lượng dạ quang tốt nhất. Hãy tham khảo hết bài viết để có thể hiểu hơn về sản phẩm nhé.

2. Dạ quang logo (chữ,sloan)
Đây là hình thức dạ quang mà bột dạ quang sẽ được trộn vào mực khi in lên vòng. Tất cả các hình thức dập nổi, dập chìm, in thường đều có thể sử dụng được hình thức dạ quang này. Với hình thức này các chữ,logo của vòng khi được hấp thụ ánh sáng sẽ phát sáng trong điều kiện thiếu sáng.

Mẹo chọn sản phẩm để cho chất lượng dạ quang tốt nhất.

Trước tiên trong 2 hình thức dạ quang thì ta nên chọn loại nào để có chất lượng dạ quang tốt nhất? Đúng vậy việc lựa chọn hình thức dạ quang của vòng chiếm đến 90% chất lượng dạ quang. Lời khuyên của chúng tôi là nên sử dụng dạ quang vòng. Vì sao? Dạ quang vòng có tiết diện dạ quang tốt nên việc hấp thụ ánh sáng và lưu trữ ánh sáng để phát quang sẽ tốt hơn. Hãy lưu ý đây là vòng dạ quang chứ không phải vòng phát sáng nên hãy lưu ý giữa 2 nguyên lý hoạt động này nhé. Dạ quang là khi được hấp thụ ánh sáng sẽ lưu trữ và phát quang lại vào môi trường.

Thứ 2 với nhiều năm kinh nghiệm làm sản phẩm chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng hãy sử dụng các màu cao su sáng sẽ cho chất lượng dạ quang tốt nhất, vì các mày cao su sáng sẽ tối ưu hóa các chất dạ quang tốt nhất. Các màu cao su nên sử dụng như : xanh nõn chuối, xanh da trời, trắng, xám nhạt…

In vòng tay cao su ở đâu?

Công ty CP Lê Đặng là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất và in ấn vòng tay cao su dạ quang theo yêu cầu của khách hàng. Với giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường, cũng như đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn lựa chọn và sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng.
CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Tham khảo thêm vòng tay cao su dành cho bể bơi.
Tham khảo thêm vòng tay cao su tại Hải Dương.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*