Sản suất vòng tay cao su bể bơi

vong-tay-cao-su-be-boi

Sử dụng vòng tay cao su bể bơi đang là xu hướng cho các bể bơi hiện nay. Nhất là vào trong các dịp mùa hè, nhu cầu đi bơi của người dân cực cao, sử dụng một sản phẩm để có thể vừa quản lý, vừa là quà tặng cho khách hàng.
Vongdeotaycaosu.com chuyên sản xuất các sản phẩm vòng tay cao su cho các bể bơi. Với màu sắc và thiết kế in ấn theo yêu cầu, những giá trị mà vòng cao su mang lại là không hề nhỏ.

Tác dụng của vòng cao su đối với bể bơi!

Có 2 tác dụng chính mà vòng đeo tay cao su có thể mang lại cho một bể bơi khi sử dụng chúng : là sản phẩm quản lý, hoặc sử dụng làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng đến sử dụng.

Đúng vậy hiện nay ra vào bể bơi hay sử dụng dịch vụ của bể bơi thường được quản lý và sử dụng bằng vé hoặc thẻ. Nhưng khi sử dụng vé hoặc thẻ thì trong quá trình vui chơi tại hồ bơi hoặc công viên nước sẽ dễ bị thất lạc hoặc dánh rơi. Bằng cách sử dụng vòng tay cao su những chủ đầu tư đã giải quyết được các vấn đề đó. Vòng tay cao su có thể đeo luôn vào tay giúp khách hàng sử dụng sẽ không phải bảo quản cẩn thận và tránh luôn tính trạng rơi, hoặc để quên ở đâu đó.

vong-tay-cao-su-be-boi

Sử dụng vòng tay cao su còn cho thấy sự chuyên nghiệp và quang tâm khách hàng của dịch vụ mang lại.

Ngoài ra, sử dụng vòng đeo tay cao su làm sản phẩm quà tặng, marketing hiệu quả. Đi bơi giúp giải nhiệt khi mùa hè đến còn có quà tặng cầm về. Tuy rằng là món quà nhỏ nhưng lại hết sức ý nghĩa với người tặng và người được tặng. Đó cũng là một cách để marketing hiệu quả dịch vụ tại bể bơi.

Vòng tay cao su bể bơi có bền trong điều kiện sử dụng nước?

Khách hàng tìm đến chúng tôi khi sử dụng vòng tay với lỗi lo lớn nhất là sợ bay mất màu vòng hoặc bay màu thông tin trên vòng vì điều kiện sử dụng là môi trường nước. Nhưng khách hàng yên tâm nhé vì sản phẩm là chất liệu cao su nên việc bền dưới môi trường nước là điều tất yếu, còn mực sử dụng để in lên trên vòng là mực cao cấp khiến việc sử dụng dưới môi trường nước hoàn toàn thoải mái và không sợ bị bay màu. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên khách hàng hãy sử dụng vòng tay cao su dập chìm để có thể cho chất lượng tốt nhất khi sử dụng.

vong-tay-cao-su-day-boi-tphcm
Vòng tay cao su

Lựa chọn cơ sở in vòng tay ở đâu?

Chúng tôi chuyên sản xuất vòng tay cao su theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sản phẩm phong phú, chất lượng, vongdeotaycaosu.com sẽ mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng cũng như tư vấn khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm nào cho phù hợp nhất.

Tham khảo thêm vòng tay cao su móc khóa,
Tham khảo thêm vòng tay cao su dạ quang.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng.
CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*