VÒNG TAY CAO SU CẦN THƠ UNIVESARY

VÒNG TAY CAO SU

Vòng tay cao su Cần Thơ Univesary là sản phẩm vòng tay được sản xuất bởi Lê Đặng, đây là vòng tay dành cho các bạn sinh viên tại trường đại học Cần Thơ. Sản phẩm mang đậm phong cách của trường, một sản phẩm vô cùng năng động được các bạn sinh viên sử dụng.

Một vài nét về Đại Học Cần Thơ

Đại học Cần Thơ (ĐHCT), cơ sở đào tạo đại học và sau đại học trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa – khoa học kỹ thuật của vùng. Trường luôn hoàn thiện và phát triển, từ một số ít ngành đào tạo ban đầu, Trường đã phát triển thành trường đào tạo trong nhiều lĩnh vực. Hiện nay Trường đào tạo 91 chuyên ngành đại học (trong đó có 2 chương trình đào tạo tiên tiến, 8 chương trình đào tạo chất lượng cao), 51 chuyên ngành cao học (trong đó 1 ngành liên kết với nước ngoài, 3 ngành đào tạo bằng tiếng Anh), 19 chuyên ngành nghiên cứu sinh.
Nhiệm vụ chính của Trường là đào tạo, nghiên cứu khoa học (NCKH), chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế – xã hội trong vùng. Song song với công tác đào tạo, ĐHCT đã tham gia tích cực các chương trình NCKH, ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật nhằm giải quyết các vấn đề về khoa học, công nghệ, kinh tế, văn hoá và xã hội của vùng. Từ những kết quả của các công trình NCKH và hợp tác quốc tế, Trường đã tạo ra nhiều sản phẩm, qui trình công nghệ phục vụ sản xuất, đời sống và xuất khẩu, tạo được uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.
ĐHCT tranh thủ được sự hỗ trợ tích cực của chính quyền địa phương ĐBSCL trong các lĩnh vực đào tạo, hợp tác khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ. Trường đã mở rộng quan hệ hợp tác khoa học kỹ thuật với nhiều tổ chức quốc tế, trường đại học và viện nghiên cứu trên thế giới. Thông qua các chương trình hợp tác, năng lực quản lý và chuyên môn của đội ngũ cán bộ được nâng cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm, tài liệu thông tin khoa học được bổ sung.

Thông số vòng tay cao su Cần Thơ Univesary

VÒNG TAY CAO SU
Vòng tay cao su Cần Thơ Univesary

Vòng có những thông số kỹ thuật như sau :

  • Kích thước : 190x12x2mm (chu vi* bản vòng * độ dày)
  • Dập chìm
  • Vòng màu xanh, in ấn thông tin màu trắng
  • In ấn logo và thương hiệu

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và in ấn vòng tay cao su theo yêu cầu dành cho tất cả các đối tượng. Đặc biệt giá vô cùng tốt dành cho các bạn sinh viên.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn sản phẩm một cách tận tâm và chi tiết nhất.

Tham khảo quy trình sản xuất vòng tay cao su!
Tham khảo thêm vòng tay cao su dập chìm!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp với bạn.

VÒNG TAY CAO SU LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 47 ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0933036268 (Face, Zalo, Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com
Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*