MÓC KHÓA CAO SU A DI ĐÀ PHẬT

VÒNG TAY CAO SU MÓC KHÓA
Móc khóa bản 15mm

A DI ĐÀ PHẬT là một câu phật hiệu được các phật tử luôn tâm niệm và trân trọng. Móc khóa cao su A DI ĐÀ PHẬT là sản phẩm được sản xuất bởi Lê Đặng dành cho các người con của phật với mục đích đem câu niệm phật cho tất cả mọi người và giúp cho người sử dụng và thấy được câu phật hiệu luôn niệm phật mỗi ngày.

VÒNG TAY CAO SU MÓC KHÓA A DI ĐÀ PHẬT
Móc khóa cao su A DI ĐÀ PHẬT

Ý nghĩa của câu niệm A DI ĐÀ PHẬT

Theo Wikipedia :

A-di-đà Phật (chữ Hán: 阿彌陀佛) được phiên âm từ Amitābha, hay còn được biết đến với tên gọi Amida hoặc Amitāyus (trong tiếng Sankrit Amitābha có nghĩa là ánh sáng vô lượng, Amitāyus có nghĩa là thọ mạng vô lượng, nên A-di-đà Phật được xem là đức Phật Vô Lượng Thọ, Vô Lượng Quang, Vô Ngại Quang, Thanh Tịnh Quang, Giải Thoát Quang, Bất Khả Tư Nghị Quang, Trí Huệ Quang, Siêu Nhật Nguyệt Quang hoặc Tiếp Dẫn đạo sư (Vị thầy đạo tiếp đón chúng sinh). Trong hai tiểu thuyết Phong thần diễn nghĩa và Tây du ký có 1 nhân vật có tên này nhưng được miêu tả có ngoại hình khác. Ngài là một trong những vị Phật được thờ trong Phật giáo Đại thừa, ngụ ở tịnh độ của mình và đến thế giới này với vai trò là một thế lực cứu độ. Theo Đại Kinh A-di-đà hay Đại Kinh Sukhāvatīvyūha, trong một kiếp sống trước đây A-di-đà là một vị tăng tên là Pháp-tạng hay Dharmākara, ông nguyện khi đắc quả Phật sẽ tịnh hoá và trang nghiêm một thế giới và biến nó thành một trong những quốc độ thanh tịnh và đẹp đẽ nhất. Một khi ông hoàn toàn tỉnh giác và thành tựu lời nguyện của mình, Dharmākara sẽ trở thành Phật A-di-đà. Phật A-di-đà giờ đây đang cư ngụ tại thế giới đã tịnh hoá, gọi là Sukhāvatī (Cực lạc) tịnh độ ở phía phương Tây. Từ thế giới này Ngài sẽ đến với chúng ta, vây quanh bởi những vị bồ tát, chào mừng những chúng sinh đã khuất và dẫn họ đi tái sinh trong đất nước thanh tịnh của Ngài.

A DI ĐÀ PHẬT

Móc khóa cao su A DI ĐÀ PHẬT

Là sản phẩm mang đến cho các phật tử sản phẩm được in ấn sắc nét và vô đẹp. Đây là những thông số của sản phẩm :

  • Kích thước : 202x15x2 mm (Chu vi * bản vòng * độ dày)
  • Dập chìm
  • In ấn câu phật hiệu A DI ĐÀ PHẬT và bông sen
  • Thiết kế đinh tán, khuy chắc không han rỉ
  • Đa dạng màu sắc dành cho khách hàng
VÒNG TAY CAO SU MÓC KHÓA
Móc khóa cao su A DI ĐÀ PHẬT

Chúng tôi chuyên in ấn và sản xuất vòng tay cao su theo yêu cầu. Ngoài các sản phẩm móc khóa trên chúng tôi còn chuyên in ấn các sản phẩm vòng tay cao su a di đà phật theo yêu cầu từ màu sắc, kích thước, thông tin in ấn … Là đơn vị đã sản xuất rất nhiều vòng tay A DI ĐÀ PHẬT chúng rôi chắc chắn sẽ đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về vòng tay cao su dập chìm.
Tìm hiểu thêm về vòng tay cao su dạ quang.

VÒNG TAY CAO SU LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 47 ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0933036268 (Face, Zalo, Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com
Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*