VÒNG TAY CAO SU A DI ĐÀ PHẬT

vòng tay cao su a di đà phật
A DI ĐÀ PHẬT

Vòng tay cao su A DI ĐÀ PHẬT là sản phẩm vòng tay cao su đang dần được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Sản phẩm được in ấn câu niệm của cửa phật và in logo hình bông sen và bánh xe pháp luân. Đây là sản phẩm vòng tay mang đầy ý nghĩa và giá trị cho người sử dụng, nó nhắc nhở mỗi phật tử hãy niệm phật hàng ngay để mang lại sự bình an và may mắn trong cuộc sống.

vòng tay cao su a di đà phật
Vòng tay cao su A DI ĐÀ PHẬT

Ý nghĩa của vòng mang lại cho các phật tử.

Đối với các phật tử thì chiếc vòng này vô cùng ý nghĩa. nó không chỉ đơn thuần là một chiếc vòng tay bình thường đơn thuần, mà đây chính là sản phẩm mang lại sự bình an, may mắn và luôn hướng phật của người sử dụng.

vong_tay_cao_su_a_di_da_phat
Số lượng lớn vòng A DI ĐÀ PHẬT

Câu chuyện của tôi khi mang sản phẩm tới của phật

Tôi là người theo đạo phật và tôi cũng là người rất thích và yêu quý sản phẩm Vòng tay cao su A DI ĐÀ PHẬT này, chính vì thế sản phẩm này tôi đã mang tặng rất nhiều người : cả họ hàng thân thích và những người xung quanh tôi. Có một lần tôi đã tặng cho một phật tử, đó vô tình là một thầy tại chùa ở quê tôi, ngồi nói chuyện mới thấu, thầy nói đó là duyên. Duyên số khi con mang sản phẩm đến đúng nơi cửa phật, duyên số khi con là người làm ra sản phẩm nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này, duyên là sản phẩm được rất nhiều các phật tử yêu mến và trân trọng. Thầy còn nói chính là cái duyên tu từ kiếp trước nên mới có may mắn tạo ra sản phẩm khi ở kiếp này. Tôi cảm thấy rất vui và yêu công việc của mình hơn khi tạo ra sản phẩm như vậy.

vòng tay cao su a di đà phật
A DI ĐÀ PHẬT

Chính vì vậy mới nói, vòng tay cao su này là sản phẩm mang lại những ý nghĩa vô cùng to lớn đối với người sử dụng. Không chỉ bình an, may mắn mà vòng con mang lại sự thanh tịnh, luôn tin tưởng và hướng tới phật.

Thông số vòng tay cao su A DI ĐÀ PHẬT

Với chất liệu cao su không độc hại vòng tay cao su có những thông số kỹ thuật sau :

  • Kích thước : 190x12x2 mm, 180x12x2mm, 160x12x2mm (Chu vi*chiều cao* độ dày)
    Đây là sản phẩm dành cho nhiều lứa tuổi, chính vì vậy những khách hàng của vongdeotaycaosu.com đã làm sản phẩm với nhiều kích thước để phù hợp với tất cả mọi người.
  • Dập chìm dòng chữ “A DI ĐÀ PHẬT” và logo bông sen, bánh xe pháp luân
  • Đa dạng màu vòng : Nâu, xanh, vàng, đỏ … và in ấn màu chữ, logo nhiều màu sắc

Với chữ và logo khắc chìm nên độ bền của màu in rất cao, gần như không thể phai mờ.

vong tay cao su a di da phat
A DI ĐÀ PHẬT

Chúng tôi chuyên nhận in ấn vòng tay cao su theo yêu cầu với mọi màu sắc, kích thước, in ấn dành cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm về sản phẩm, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại tới cho khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

VÒNG TAY CAO SU – NƠI CÁI NẮM TAY TRAO NHAU ĐẦY CẢM XÚC

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:
Hotline : 0933036268 (Face,Zalo, Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
ĐC : số 3 Ngách 154 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội

Tham khảo về cách lựa chọn vòng tay cao su dạ quang.
Tham khảo về các công dụng khác của vòng tay cao su.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*