In nhiều màu trên vòng tay cao su

san-xuat-vong-tay-cao-su-gia-re

Có nhiều khách hàng thắc mắc. Chiếc vòng tay cao su bé như thế thì có thể làm được nhiều màu sắc không? Hay một câu hỏi tương tự, tôi muốn logo, vòng của tôi nhiều màu trên cùng một chiếc vòng. Điều này là hoàn toàn có thể. Xưởng Lê Đặng cam kết thiết kế hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng. Bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích các trường hợp có thể in nhiều màu trên một chiếc vòng.

vong-tay-cao-su-phan-doan-mau

Vòng đeo tay cao su lô gô đổ nhiều màu

Hiển nhiên. Với kích thước cơ bản dành cho người lớn là 190x2x12 hay lớn lơn sẽ hoàn toàn thiết kế được nhiều màu trên chiếc vòng. Hay dù với kích thước trẻ em đi chăng nữa, chúng tôi sẽ tư vấn sao cho tỷ lệ màu sắc phù hợp để hiện thị các màu trên vòng. Nhưng đối với những logo có slogan hoặc chữ quá nhỏ thì điều này là hơi khó. Vì màu là một phần, còn phụ thuộc bạn chọn loại vòng nổi, dập chìm hay in thường. Nếu chữ và logo quá nhỏ, lại kết hợp với nhiều màu, thì đối với dập chìm hay nổi đểu khó có thể khắc chữ trên bề mặt. Nhìn chung chiếc vòng của bạn để được hoàn hảo, chúng tôi cũng sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý. Còn bạn muốn màu sắc nhiều hay ít, chúng tôi đều có thể tạo ra được. Và giá của một chiếc vòng đa sắc như vậy sẽ đắt hơn so với đơn sắc. Với khách hàng cũ hay mới, dù làm bất kỳ loại nào chúng tôi vẫn đưa ra một mức vòng tay cao su giá rẻ nhất

in-an-vong-tay-cao-su-theo-yeu-cau

Vòng cao su đeo tay phân đoạn nhiều màu

Việc đa sắc của vòng còn được thể hiện trên chính chiếc vòng của bạn. Từng phân đoạn của vòng đều có thể làm các màu khác nhau. Và giá thành sẽ đắt hơn một chút. Những chiếc vòng như vậy sẽ tạo độ sắc nét và cá tính hơn của vòng. Dù bạn yêu cầu mắc sắc như thế nào, nhiều hay ít màu, chúng tôi đều có thể làm được. Chỉ cần bạn có ý tưởng, chúng tôi sẵn sàng lên thiết kế.

Vòng đa màu độ bền màu như thế nào?

Như chúng tôi đã đề cập ở những bài viết trước về chất lượng vòng của chúng tôi. Sản phẩm hoàn toàn giữ nguyên tinh trạng màu trong thời gian dài, dù bạn đi bơi, thể thao, hay tham gia các hoạt động khác. Cho vậy, vòng đơn sắc hay đa sắc thì độ bám màu cũng bền như vậy. Nhưng độ bền sẽ cao hơn khi bạn sử dụng vòng dập chìm, dập nổi. Vì logo, slogan đều được khắc trên bề mặt vòng. Vòng đối với hàng in thường, thì hiển nhiên chữ chỉ in trên vòng. Bạn cứ hình dung ra chữ in trên sách, vở, tạp chí, sẽ bay màu theo thời gian. Nhưng chắc chắn một điều rằng chữ in trên vòng tay cao su sẽ bay màu lâu hơn, tùy theo mức độ người sử dụng, và sử dụng trong điều kiện, môi trường nào. Chúng tôi sẽ dựa vào yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng để đưa ra tư vấn phù hợp nhất.

vong-tay-cao-su-phan-doan-mau

In ấn vòng tay cao su nhiều màu ở đâu

Chắc chắn, hiện tại có nhiều xưởng sản xuất vòng tay cao su trên toàn quốc. Nhưng chỉ có tại xưởng Lê Đặng, sản phẩm của các bạn được bảo hành và cam kết thời gian sử dụng. Không chỉ ở Hà Nôi, mà với tất cả các tỉnh thành, thậm chí ở Hồ Chí Minh hay nơi xa hơn nữa, chúng tôi cam kết thời gian hoàn thành sản phẩm như nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất, giá của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất và miễn phí giao hàng tận nơi, dù bạn ở bất kỳ nơi nào.

CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG

Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com
Web : vongdeotaycaosu.com

Tham khảo thêm bài viết vòng tay cao su dạ quang.
Tham khảo thêm bài viết về vòng tay cao su tại Hà Nội.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*