VÒNG TAY CAO SU TOUR DU LỊCH

vòng tay cao su tour du lịch

Vòng tay cao su tour du lịch được sử dụng để thay thế chiếc vé thông thường trong các chuyến du lịch. Các đơn vị tổ chức, các khu du lịch thường sử dụng vòng tay cao su như vé vào cửa hoặc sử dụng để quản lý khách hàng của mình khi sử dụng và tham gia dịch vụ. Đây được xem như một cách quản lý khách hàng cũng như tạo điểm nhấn tốt hơn trong mỗi chuyến du lịch.

Sử dụng làm vé vào cửa như nào?

Thông thường tại các tour du lịch hoặc các địa điểm thăm quan sẽ được các đơn vị phát vé vào cửa hoặc sử dụng thẻ…. Nhưng hiện nay, với sự tiện dụng của vòng tay cao su, sản phẩm đã được sử dụng để có thể thay thế các vé truyền thống như trên. Một số đơn vị trước nay đã sử dụng vòng tay giấy, nhưng nhược điểm của vòng tay giấy là chỉ sử dụng được 1 lần và dễ bị rách hay vô tình làm hỏng. Chính vì thế vòng tay cao su sẽ là sản phẩm thay thế tuyệt vời.

Vòng tay cao su Tour du lịch Ha Long Bay

Đây là một cách quản lý hành khách tốt hơn, dễ dàng hơn. Không những thế đây là sản phẩm có thể in ấn logo, slogan theo yêu cầu, chính vì vậy sẽ làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu nhiều hơn và tạo cảm tình tốt hơn trong lòng những người sử dụng dịch vụ.

Vòng tay của Tran Nguyen Travel

Vòng tay cao su tour du lịch có những gì?

Có thể làm những gì ngoài vấn đề thay thế vé ra vào cũng là điều nhiều khách đắn đo và suy nghĩ, Hãy cùng nghĩ đến 1 vài điểm mạnh mà vòng tay cao su mang lại :

  • Bền, dẻo dai, không bị hỏng hay ảnh hưởng khi sử dụng trong điều kiện môi trường nắng, gió và sử dụng dưới nước thoải mái
  • Màu sắc đa dạng, có thể làm màu sắc theo yêu cầu từ màu vòng đến màu logo, chữ
  • In ấn thông tin được theo yêu cầu : từ tên doanh nghiệp, địa chỉ du lịch, slogan, logo hạy thậm chí những hình icon vui nhộn ….
  • Có nhiều kích thước tạo nên sự đa dạng cũng như phong phú cho nhiều khách hàng khác nhau
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần hoặc có thể sử dụng là một món quà gửi đến khách hàng

Trên là một trong những lợi điểm mà vòng tay cao su tour du lịch có thể mang lại. Đó là những yếu tố mang lại sự tiện dụng của sản phẩm.

Cuối cùng là lựa chọn một đơn vị in vòng tay cao su uy tín và chất lượng đảm bảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như đưa đến tay khách hàng hàng triệu sản phẩm, chắc chắn chúng tôi sẽ có những tư vấn và đựa đến khách hàng sản phẩm tối ưu và tuyệt vời nhất.

Hãy liên hệ để có thể được tư vấn và báo giá về sản phẩm.
Liên hệ ngày vì nó miễn phí.

Tham khảo thêm sản phẩm vòng tay cao su du lịch.
Những lưu ý khi in vòng tay cao su theo yêu cầu.

VÒNG TAY CAO SU LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : Ngách 18 Ngõ 57 Đường Hòa Bình, Yên Ngĩa, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 0933036268 (Face, Zalo, Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com
Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*