SẢN XUẤT VÒNG TAY CAO SU THEO YÊU CẦU TẠI HỒ CHÍ MINH

vong tay cao su
20 SECTIONS

Bạn có nhu cầu làm vòng tay cao su cho các buổi dã ngoại, hay hoạt động tình nguyện, hoạt động mang tính chất đoàn, nhóm. Nhưng bạn đang lo lắng không biết làm ở đâu chất lượng. Và sợ rằng, khi mình nhận vòng không giống trong mẫu hoặc treo đầu dê bán thịt chó. Tại Lê Đặng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tại sao vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, đặc biệt là việc sản xuất vòng tay cao su tại hồ chí minh.

Sản xuất vòng tay cao su theo yêu cầu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các sản phẩm từ cao su, chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ, mà còn không gây độc hại đến sức khỏe của bạn. Vòng tay cao su là một trong những sản phẩm chứng minh cho điều đó. Mức độ phủ sóng ngày càng cao của những chiếc vòng trong các buổi sự kiện, dã ngoại không chỉ đánh dấu thương hiệu mà còn phù hợp với hoạt động của bạn. Việc sản xuất những chiếc vòng cao su với xưởng chính tại Hà Nội, nhưng dù bạn ở các tỉnh thành nào, chúng tôi đều có thể cung cấp sản phẩm với giá ưu đãi như tại khu vực chính. Sản xuất vòng tay cao su tại Hồ Chí Minh , là một trong những thị trường mà chúng tôi hướng đến trong thời gian này.

in ấn vòng tay cao su
Vòng tay cao su in ấn theo yêu cầu

CÁCH ĐẶT SẢN XUẤT VÒNG TAY CAO SU TẠI HỒ CHÍ MINH

Để giúp các quý khách hàng của xưởng có thể sở hữu được sản phẩm vòng cao su như mong muốn chúng tôi hỗ trợ tối đa, đặc biệt khách tại Hồ Chí Minh cũng như các khu vực xa khác.

+ Các bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm cũng như các loại vòng cao su tại đây , sau đó bạn có thể đặt thông tin tư vấn trên web, hoặc zalo, fanpage của xưởng

+ Chúng tôi sẽ dựa vào ý tưởng của bạn để lên thiết kế, thiết kế được sửa miễn phí đến khi nào bạn ưng. Các chữ , logo hay slogan hoàn toàn có thể được hiện lên mặt vòng. Nhưng nó sẽ phụ thuộc vào kích thước của vòng và logo bạn muốn. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được một sản phẩm hoàn hảo nhất.

+ Các bạn sẽ phải đặt cọc trước cho xưởng 50%. Điều này bảo đảm việc bạn nhận vòng đúng theo kế hoạch.  Khi bạn trở thành khách quen của xưởng, thì bạn có thể không phải đặt cọc. Bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bên Lê Đặng. Đảm bảo không bùng hàng của bạn. Khi nào nhận được hàng bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại.

+ Về việc vận chuyển vòng cao su là hoàn toàn miễn phí: Các bạn chỉ mất tiền hàng còn việc vận chuyển cứ để xưởng lo. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên Việt Nam. Chúng tôi sẽ giao tận tay cho bạn.

+ Về thời gian làm hàng: sẽ dao động từ 8-10 ngày , đối với khách ở xa, thì sẽ mất thời gian vận chuyển, phụ thuộc vào vị trí địa lý của bạn.

vòng tay cao su giá rẻ
Logo, thương hiệu được khẳng định

SẢN XUẤT VÒNG TAY CAO SU THEO YÊU CẦU TẠI HỒ CHÍ MINH

Một chiếc vòng tay cao su được làm theo yêu cầu sẽ mang lại sự hài lòng nhất định của bạn. Vì đơn giản, nó được thiết kế hoàn toàn dựa trên ý tưởng của bạn. Và sự hỗ trợ, tư vấn của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Lê Đặng. Tại sao chúng tôi lai chắc chắn vì điều này:

+ Chúng tôi có các sản phẩm mẫu, bạn có thể qua địa chỉ xưởng để tham khảo, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa vòng tay của chúng tôi với các sản phẩm cùng loại được sản xuất bởi một nhà khác. Chất liệu

+ Hoặc , nếu bạn ở xa chúng tôi hỗ trợ gửi mẫu tại nơi, để bạn tham khảo. Các sản phẩm mẫu là những sản phẩm chúng tôi đã làm trước đó, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại đây.

Hãy thử đặt và sử dụng sản phẩm để cảm nhận nó. Sản xuất vòng tay cao su tại Hồ Chí Minh sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Tham khảo thêm vòng tay cao su dập chìm
Tham khảo thêm vòng tay cao su dạ quang.

Liện hệ tư vấn và đặt sản phẩm làm theo yêu cầu:
CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*