Vòng Tay SVCG Thanh Hóa Tại Hà Nội

vong-tay-cao-su-in-thuong
SVCG THANH HÓA TẠI HN

Vòng Tay SVCG Thanh Hóa Tại Hà Nội là một sản phẩm vòng tay cao su được hợp tác bởi CLB sinh viên Thanh Hóa tại Hà Nội với vongdeotaycaosu.com
Là một câu lạc bộ của những bạn sinh viên sinh sống và học tập tại Hà Nội. Câu lạc bộ đang càng ngày càng được mở rộng và là một trong những CLB lớn nhất của những người con xa quê Thanh Hóa.

Nhóm SVCG Thanh Hóa Tại Hà Nội

NHÓM SVCG THANH HÓA TẠI HÀ NỘI Là nguồn cổng thông tin chính của nhóm: cung câp thông tin, hình ảnh và thông báo hoạt động thường kì các chương trình của nhóm, là nơi giao lưu hoạt động về giao lưu hoạt động trên mạng của tất cả thành viên và các bạn quan tâm về nhóm!


Với mục tiêu: Là ngôi nhà chung cho tất cả người con thuộc quê hương ra HN học tập, là nơi tìm với nhau sự liên kết người con quê hương, tình thân anh em, đoàn kết và tạo nên sân chơi, sinh hoạt, hoạt động xã hội cũng như đức tin.Nhóm SVCG Thanh Hóa tại Hà Nội được thành lập năm 1997 cho tới nay.

Vòng Tay SVCG Thanh Hóa

Vòng Tay SVCG Thanh Hóa Tại Hà Nội là sản phẩm dành cho các hội viên trong nhóm, mang đến sự năng động trẻ trung và tính tập thể vô cùng cao, sản phẩm được sản xuất với các thông số :
– Vòng tay có kích thước : 190 * 12 * 2 mm
– Dập in thường slogan : Lễ Truyền Thông SVCG Thanh Hóa Tại Hà Nội
– Vòng mà xanh, chữ màu trắng
Ngoài ra chiếc vòng tay cao su này còn là một chiếc vòng dạ quang – nhằm sử dụng vô cùng đẹp và nổi bật trong các sự kiện buổi tối hoặc điều kiện thiếu sáng.

vòng dạ quang

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho team cùng đồng đội của mình.

Quý khách có nhu cầu làm sản phẩm hoặc tư vấn sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay : 

Hotline : 0933036268 (Face,Zalo, Viber)
Mail : vongtaycapsu68@gmail.com
Fanpage : 
Vòng Tay Cao Su

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*