VÒNG TAY CAO SU SUNSHINE MAPLE BEAR

vòng đeo tay cao su

Vòng tay cao su Sunshine Malple Bear là sản phẩm vòng tay dành cho các bạn học sinh tại Sunshine Maple Bear Elementary School. Một sản phẩm dành cho các bạn học sinh tại trường khi tham ra sự kiện tại ngôi trường này. Đây được coi là sản phẩm mang đến sự năng động trẻ trung và là món quà dành cho tất cả các bạn học sinh tại đây.

Một vài nét về Sunshine Maple Bear Elementary School

Trường Tiểu học Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện đang có hơn 300 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 16 quốc gia trên thế giới bao gồm: Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma-rốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Philippines và Việt Nam.

Sứ mệnh của Sunshine Maple Bear là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục của Canada nhằm đáp ứng sự mong đợi của quý vị phụ huynh đến từ nhiều quốc gia nhưng vẫn phù hợp với quy định giáo dục ở từng địa phương.

Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear là môi trường truyền cảm hứng, kết nối, lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp thông qua những hoạt động học tập và rèn luyện hàng ngày để mỗi học sinh Sunshine Maple Bear xứng đáng là học sinh thế kỉ 21 và sẽ là những công dân toàn cầu trong tương lai.

Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear là môi trường có chất lượng giáo dục quốc tế.  Chúng tôi mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục đỉnh cao thời công nghệ 4.0, luôn tôn trọng sự khác biệt, đánh thức tiềm năng, giúp học sinh phát triển toàn diện và hạnh phúc với niềm đam mê học tập. Học sinh của Sunshine Maple Bear là những người giỏi về năng lực, hoàn thiện về nhân cách, sẵn sàng góp phần kiến tạo nên thế giới phẳng trong tương lai.

Vòng tay cao su Sunshine Maple Bear

Là sản phẩm dành cho các bạn học sinh tiểu học tại ngôi trường này, sản phẩm sở hữu các thông số như sau :

  • Kích thước 160x12x2 mm (chu vi * chiều cao * độ dày)
  • Dập chìm logo và tên trường
  • Tùy biến 3 màu vòng khác nhau tạo nên sự đa dạng về màu sắc.
Tùy biến màu sắc vòng tạo nên sự đa dạng

Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm mang đến sự thú vị cho các bạn học sinh sở hữu sản phẩm này.

Tham khảo thêm vòng tay cao su in thường
Tham khảo thêm vòng tay cao su dập nổi.

Liện hệ tư vấn và đặt sản phẩm làm theo yêu cầu:
CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*