Vòng Tay Cao Su Nighthub

vòng tay cao su
NIGHTHUB

Vòng tay cao su Nighthub Media For Night là sản phẩm vòng đeo tay cao su được phối hợp sản xuất bởi vongdeotaycaosu.com và đơn vị Nightbub. Một trong những đơn vị giúp các sự kiện sẽ ghi lại những khoảnh khắc của mình bằng những hình ảnh. Giúp lưu giữ những kỉ niệm khó quên trong các sự kiện lớn nhỏ.

vòng tay cao su
Vòng tay cao su Nighthub

Sản phẩm vòng tay cao su được ra đời nhằm tạo nên một dấu ấn đặc biệt dành cho tất cả các cá nhân đang đồng hành cùng đơn vị cũng như đang phối hợp và hợp tác với đơn vị này.

Một vài nét về Nighthub

Nighthub Media For Night là đơn vị chuyên ghi lại các hình ảnh,video… trong các sự kiện. Là một đơn vị sinh ra tại thành phố du lịch Đà Nẵng, là một trong những mũi nhọn của cả nước, Nighthub đang là một tượng đài vững chắc trong lòng người hâm mộ.

Với sứ mệnh là mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự kiện cũng như trong các buổi party, Nighthub đã mang lại rất nhiều giá trị mà khách hàng cũng như các đơn vị mong muốn. Lưu giữ những kỉ niệm đẹp cũng như các giá trị tinh thật tuyệt vời. Nighthub đang ngày càng đánh giá cao vị thế của mình trên lĩnh vực hoạt động.

Thông tin kỹ thuật của Vòng tay cao su Nighthub

Với những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm mang lại, sản phẩm vòng tay cao su Nighthub có những thông số như sau :

  • Kích thước 190x12x2 mm (chu vi * chiều cao * độ dày)
  • Vòng dập nổi
  • In logo và slogan màu trắng trên nền vòng màu đen
  • Logo + MEDIA FOR NIGHT
vòng tay cao su
Vòng tay cao su Nighthub

Chúng tôi chuyên sản xuất vòng tay cao su cho các sự kiện cũng như các tổ chức. Nhằm mang đến những sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

Với các đặc tính như : in ấn logo,slogan theo yêu cầu, màu sắc vòng, màu sắc in theo yêu cầu. Kích thước tùy biến năng động, độ bên cao và giá thành vô cùng rẻ. Chắc chắn đây đang là sản phẩm mà các đơn vị đang tìm kiếm.

Tham khảo thêm vòng tay cao su in thường
Tham khảo thêm vòng tay cao su dập nổi.

Liện hệ tư vấn và đặt sản phẩm làm theo yêu cầu:
CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*