Vòng tay cao su móc khóa BTS

vòng tay cao su móc khóa BTS

Vòng tay cao su móc khóa BTS là sản phẩm móc khóa cao su đang được các bạn trẻ vô cùng ưa chuộng hiện nay. Với sức nóng của nhóm nhạc BTS các sản phẩm mà fan đã làm và tung ra thị trường vô cùng mạnh mẽ và đa dạng. Vòng đeo tay cao su móc khóa chính là một trong những sản phẩm trong số đó.

Một vài nét về BTS.

Bangtan Boys còn được gọi là BTS (viết tắt của Bulletproof Boy Scouts). Tên tiếng Hàn là Bangtan Sonyeondan, tên tiếng Anh là Bulletproof Boys Scouts, Bangtan Boys, tên tiếng Hàn: 방탄소년단, tiếng Nhật: 防弾少年団, tiếng Trung: 防彈少年团, tiếng Việt: Phòng đạn thiếu niên đoàn.

Là một nhóm nhạc hip-hop của Hàn Quốc gồm 7 thành viên chính thức ra mắt vào 13/06/2013 do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Sihyuk (Bang PD nim) thành lập.  Nhóm được dự định debut vào năm 2010 nhưng bị hoãn lại do các thành viên ban đầu lần lượt rời bỏ nhóm chỉ còn lại Rap Monster. Các thành viên sau này lần lượt gia nhập và trở thành nhóm có 7 thành viên khi ra mắt. Nhóm cũng từng có mặt trong các ca khúc của đàn anh đàn chị như Lee Hyun (8eight), Lee Seunggi, Kan Miyeon (Baby V.O.X), và concert của Lim Junghee.

Về cái tên và ý nghĩa của nó thì “Bangtan” trong tên gọi của nhóm có nghĩa là khả năng chống đạn, có thể hiểu Bangtan Boys là những chàng trai chặn đứng những áp đặt đối với thế hệ trẻ, đồng thời bảo vệ dòng âm nhạc của mình khỏi những định kiến này.

  • Fan Club chính thức của nhóm nhạc BTS là A.R.M.Y [ A (Adorable), R (Representative), M (Master of Ceremonies), Y (Youth) ]
  • Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lí : Big Hit Entertainment (Hàn Quốc) và Pony Canyon (Nhật Bản)
vòng tay cao su móc khóa
Vòng tay cao su móc khóa BTS

Sự ra đời của vòng tay móc khóa BTS.

Vòng tay cao su móc khóa BTS là sản phẩm được các fan của BTS sử dụng với mục đích tặng hoặc thâm chí thương mại cho các bạn trẻ. Với đà đang “HOT” của nhóm nhạc đây là sản phẩm vô cùng được ưa chuộng và săn đón. Với thiết kế tên của tất cả các thành viên trên vòng, sự đa dạng và lựa chọn sản phẩm và thần tượng tùy vào sự yêu thích của mỗi người.

vòng tay cao su móc khóa BTS
Vòng tay cao su móc khóa BTS

Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho các bạn trẻ Việt Nam nhằm mang được sản phẩm vô cùng đẹp và được yêu thích đến tay các bạn trẻ. Với chi phí sản xuất rẻ nhưng vòng mạng lại niềm vui, hạnh phúc cho người sử dụng.

Các thông tin của vòng tay móc khóa BTS:
– Vòng kích thước 220x12x2 mm
– Dập nổi logo, chữ ký, tên các thành viên trong nhóm
– Được mix thành sản phẩm móc khóa có khoen để sử dụng cài vào chùm chìa khóa
– Vòng được thiết kế với các màu : xám, vàng, trắng, xanh.

Ngoài ra các bạn fan BTS còn làm các sản phẩm vòng tay cao su đơn thuần dành cho các nhóm nhạc BTS.

vong-tay-cao-su
Vòng tay cao su BTS

Tham khảo thêm về vòng tay cao su Jack – Liam.
Tham khảo thêm vòng tay cao su dạ quang.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng.
CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*