VÒNG TAY CAO SU ME TOO

vòng tay cao su
#METOO

Vòng tay cao su Me too là sản phẩm vòng tay cao su nhằm lan chuyền những khẩu hiệu vô cùng tuyệt vời, sản phẩm được sản xuất nhằm mục đích hương ứng phong trào #metoo đang nở rộ trên thế giới vài năm gần đây.

Một vài nét về phong trào #metoo

Theo Wikipedia Phong trào Me Too (bắt nguồn từ hashtag “#MeToo”) là một phong trào chống quấy rối và bạo hành tình dục.#MeToo lây lan nhanh chóng vào tháng 10 năm 2017 như một hashtag được sử dụng trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp chứng minh sự phổ biến rộng rãi của sự quấy rối và bạo hành tình dục, đặc biệt là tại nơi làm việc Nó xảy ra ngay sau những tiết lộ công khai về những cáo buộc hành vi lạm dụng tình dục chống lại Harvey Weinstein

Vì vậy đây không chỉ đơn giản là một sản phẩm vòng tay cao su thông thường mà còn mang những thông điệp vô cùng ý nghĩa đến tay người sử dụng cũng như biết về nó.

vòng tay cao su
Vòng tau cao su me too

Vòng tay cao su Me too

Vòng tay cao su mang các thông số như sau :
– Vòng tay cao su dập chìm chữ trắng
– Kích thước 170x12x2 mm
– In ấn 2 màu vòng hồng và xanh
– In ấn các thông điệp #me too + Huha

Chúng tôi chuyên in ấn vòng tay cao su theo yêu cầu với chất lượng vô cùng tốt, giá thành rẻ nhất thị trường. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, các hoạt động và sự kiện của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm.

CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Tham khảo thêm vòng tay cao su dập chìm
Tham khảo thêm vòng tay cao su dạ quang.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*