VÒNG TAY CAO SU HỒ BƠI WESTLAKE

VONG-TAY-CAO-SU

Vòng tay cao su Hồ Bơi Westlake là sản phẩm được sản xuất bởi Lê Đặng. Đây là sản phẩm dành cho các khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của hồ bơi. Một sản phẩm vừa là vé ra vào của dịch vụ, vừa là một sản phẩm đánh giá thương hiệu của hồ bơi.

Vòng tay cao su hồ bơi – sản phẩm nhỏ nhưng giá trị

Nhắc đến hồ bơi hay các khu du lịch, lượng khách hàng ra vào hàng ngày rất đông và liên tục. Để quản lý và cũng như tạo dấu ấn cho khách hàng nhiều đơn vị hồ bơi trên toàn quốc đã sử dụng vòng tay cao su làm vé ra vào hoặc là sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng.

Sử dụng làm vé ra vào thì các đơn vị sẽ thay thế vé truyền thống bằng các sản phẩm vòng tay có in ấn logo, slogan, màu sắc theo yêu cầu để nhằm dễ quản lý lượng khách ra vào hơn. Không chỉ vậy, vòng tay cao su là sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần nên việc sử dụng trong môi trường nước hoàn toàn phù hợp và không có hư hỏng gì.

VONG-TAY-CAO-SU
VÒNG TAY CAO SU HỒ BƠI WESTLAKE

Sử dụng làm quà tặng dành cho khách hàng, Đối với các đơn vị sử dụng làm quà tặng thì dĩ nhiên không thể làm vé ra vào, mà thay vào đó sẽ là những câu chúc hay là món quà tri ân đến khách hàng. Giúp cho khách hàng nhớ và sẽ quay lại trong thời gian tới.

Thông số VÒNG TAY CAO SU HỒ BƠI WESTLAKE

Vòng có những thông số kỹ thuật như sau :

  • Kích thước : 190x12x2mm (chu vi * bản vòng * độ dày)
  • Dập chìm logo, số điện thoại và tên đơn vị hồ bơi
  • Tùy biến 2 màu vòng : xanh và hồng

Dập chìm logo khiến cho việc sử dụng dưới nước trong quá trình dài sẽ không dẫn đến bay màu in, đảm bảo thông tin được truyền tải cho quá trình sử dụng lâu dài.

Chúng tôi chuyên nhận in ấn vòng tay cao su theo yêu cầu dành cho tất cả các ngành nghề. Với việc có thể làm theo yêu cầu tất cả mọi thứ như : màu vòng, màu chữ, kích thước, thông tin in lên vòng… chúng tôi chắc chắn sẽ có sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay khách hàng.

Tham khảo vòng tay cao su du lịch tại đây!
Tham khảo bài viết về quy trình làm vòng tay cao su tại đây

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá về sản phẩm.

VÒNG TAY CAO SU LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : Ngách 18 Ngõ 57 Đường Hòa Bình, Yên Ngĩa, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 0933036268 (Face, Zalo, Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com
Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*