VÒNG TAY CAO SU GATO SANO

vòng tay cao su

Vòng tay cao su GATO SANO là sản phẩm vòng tay được sản xuất và thiết kế bởi vongdeotaycaosu.com. Đây là sản phẩm được kết hợp với nhà hàng Gato Sano Đà Nẵng. Tạo nên 1 sản phẩm cho sự kiện của chính mình, đây là sản phẩm mang đến thương hiệu cũng như nhằm tạo ấn tượng của Gato Sano với khách hàng của chính mình.

Một vài nét về GATO SANO

Có trụ sở đầu tiên tại Tokyo, GatoSano (Healthy Cat trong tiếng Tây Ban Nha) là một nhà hàng lành mạnh và quán rượu thảo mộc nổi tiếng, nơi tổ chức các sự kiện nghệ thuật từ cộng đồng thủ đô thành phố.Sau hai năm ngủ đông, GatoSano hồi sinh vào năm 2020 tại Đà Nẵng, một trong những thành phố ven biển lớn nhất Việt Nam. Vị trí mới hướng ra biển, bán đảo Sơn Trà tuyệt đẹp và tượng phật nổi bật, từ đó người ta có thể tận hưởng một trong những bình minh kỳ diệu nhất của miền Trung Việt Nam.Trung thành với cội nguồn của mình.

vòng tay cao su
Vòng tay cân đối Gato Sano

GatoSano Da Nang Lần kết hợp thực phẩm lành mạnh, nghệ thuật và âm nhạc hay! Nhà hàng, nằm ở tầng một, dựa trên thực đơn của mình về ramen và thực phẩm tổng hợp Nhật Bản chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên. Tầng thứ hai, với bầu không khí thân mật hơn mang lại một năng lượng ngầm mới cho khái niệm ban đầu.Đây là một địa điểm đa năng có thể được thuê cho các bữa tiệc âm nhạc của bạn và các loại sự kiện hoặc các cuộc tụ họp khác.

Khách hàng hãy ghé qua GatoSano Da Nang để tận hưởng những điều tuyệt vời của thành phố đáng sống này.

Vòng tay cao su Gato Sano Đà Nẵng

Sở hữu những thông số kỹ thuật như sau :

  • Kích thước 190x12x2mm
  • Dập chìm
  • In ấn màu trắng, vòng màu đen
  • In ấn logo GATO SANO cùng với logo hình biểu tượng con mèo.

Với những chi tiết in ấn sắc nét, chắc chắn đây là sản phẩm tuyệt vời khi đến tay khách hàng. Ngoài ra sản phẩm được in ấn vô cùng sắc nét, chính vì thế đến tay khách hàng đã thốt lên “Xịn quá”.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

VÒNG TAY CAO SU LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 3 Ngách 154 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Tham khảo thêm sản phẩm đã làm của vòng tay cao su Lê Đặng.
Tham khảo thêm vòng tay cao su dập chìm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*