VÒNG TAY CAO SU FTU

vòng tay cao su ftu

Vòng tay cao su FTU là sản phẩm được sản xuất bởi Vòng Tay Cao Su Lê Đặng dành cho các bạn sinh viên của FTU – Đại Học Ngoại Thương Hà Nội. Sản phẩm dành cho các bạn sinh viên khoa Tài Chính Ngân Hàng K46 của Đại Học Ngoại Thương. Sản phẩm mang đến sự năng động, trẻ trung và kết nối cá nhân vô cùng tuyệt vời.

Khoa Tài Chính Ngân Hàng của FTU

Khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Ngoại thương được thành lập ngày 01/04/2006 theo Quyết định số 1798/QĐ-TCHC trên cơ sở bộ môn Thanh toán quốc tế trực thuộc Khoa Kinh tế Ngoại thương (nay là Viện Kinh tế & Kinh doanh quốc tế) là một bước đi đúng đắn, thể hiện tầm nhìn chiến lược của trường Đại học Ngoại thương chuyển từ đào tạo đơn ngành sang đào tạo đa ngành.

vòng tay cao su ftu
K46 TCNH FTU


Từ đó tới nay, trải qua hơn 15 năm phát triển, Khoa đã có những bước tiến vượt bậc cả về lượng và chất. Từ đội ngũ ban đầu chỉ gồm 12 giảng viên thuộc bộ môn Thanh toán quốc tế duy nhất, cho tới nay Khoa đã có 43 cán bộ giảng viên (Trong đó có 5 PGS.TS, 13 Tiến sỹ, 24 Thạc sỹ) trực thuộc 4 bộ môn Tài chính quốc tế, Tài chính doanh nghiệp, Đầu tư chứng khoán và Tiền tệ – Ngân hàng. Đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ cao, được đào tạo ở các nước phát triển trên thế giới với phần lớn tốt nghiệp tại các nước có hệ thống tài chính, ngân hàng phát triển bậc nhất tại Mỹ và châu Âu. Bên cạnh đó, Khoa cũng có đội ngũ cán bộ hỗ trợ có nhiều kinh nghiệm phụ trách các công việc hành chính và công tác giấy tờ, thủ tục để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Thông số vòng tay cao su FTU

vòng tay cao su ftu

Vòng tay có những thông số kỹ thuật như sau:

  • Kích thước : 190x12x2mm (chu vi * bản vòng * độ dày)
  • Dập chìm
  • Vòng màu đỏ, in ấn thông tin màu trắng
  • In ấn logo FTU, connect to love, TCNH K46 FTU

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và in ấn vòng tay cao su theo yêu cầu dành cho tất cả các đối tượng. Đặc biệt giá vô cùng tốt dành cho các bạn sinh viên.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn sản phẩm một cách tận tâm và chi tiết nhất.

Tham khảo quy trình sản xuất vòng tay cao su!
Tham khảo thêm vòng tay cao su dập chìm!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp với bạn.

VÒNG TAY CAO SU LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 47 ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0933036268 (Face, Zalo, Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com
Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*