VÒNG TAY CAO SU DIVINE

VÒNG TAY CAO SU

Vòng tay cao su DIVINE là sản phẩm được sản xuất bởi Vòng Tay Cao Su Lê Đặng. Sản phẩm mang một nét đặc trưng dành cho các gamer : trẻ trung, năng động, mạnh mẽ. Sản phẩm này đưuọc DIVINE sử dụng dành cho các cá nhân và game thủ khi có sự liên kết với DIVINE. Chắc chắn đây là chiếc vòng tay mang đến đầy sự hứng khởi dành cho nhà phát hành cũng như các gamer. Đây là sản phẩm được rất nhiều các bạn trẻ thích thú và muốn sở hữu. Ngoài ra DIVINE còn 1 sản phẩm nữa đó là vòng tay cao su móc khóa.

vòng tay cao su móc khóa
Vòng tay móc khóa DIVINE

Một vài nét về DIVINE

Divine Crop là đơn vị phát triển trong lĩnh vực Gaming và eSports. Là một đơn vị đã hình thành và phát triển trong bối cảnh các trò chơi điện thử trực tuyến ngày càng phát triển và quy mô lớn hơn. Với kinh nghiệm dày dặn và hơn 6 năm phát triển trong ngày, Divine ngày càng khẳng định mình trên thị trường Gaming và eSports.

Lĩnh vực Gaming

Divine Crop đang đồng hành và phát triển với rất nhiều các đơn vị và nền tảng game phát triển hiện nay như : Garena, Sting, logitech, PubG, Acer, LG …. Chắc chắn đây sẽ là đơn vị ngày càng phát triển trong thời gian sắp tới.

Thông số vòng tay cao su Divine

Vòng có những thông số như sau :

  • Kích thước 190x15x2mm
  • Dập nổi
  • Vòng màu xanh, chữ màu trắng
  • In ấn logo và tên thương hiệu Divine
VÒNG TAY CAO SU
Vòng tay cao su Divine

Chúng tôi chuyên sản xuất vòng tay cao su theo yêu cầu với số lượng chỉ từ 50 chiếc. Với việc sản xuất màu vòng, màu chữ, màu logo, logo và slogan theo yêu cầu. Chắc chắn sẽ đem đến sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay khách hàng.
Liên hệ Vòng tay cao su Lê Đặng ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá về sản phẩm.

Tham khảo thêm vòng tay cao su dạ quang!
Tham khảo thêm sản phẩm đã làm!

VÒNG TAY CAO SU LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 3 ngách 154 ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*