VÒNG TAY CAO SU CAIP

vòng tay cao su

Vòng tay cao su Caip là sản phẩm vòng tay cao su dành cho sự kiện ” Áo giáp vàng kỹ năng an toàn” của Caip với 2 nội dung song song là :JUNGLE CAMP và CAIP CAMP. Đây là 2 sản phẩm nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa với những cá nhân trong tổ chức và trong sự kiện này.

Một vài nét về CAIP

Trung tâm Phòng chống Tai nạn Thương tích Trẻ em (CAIP) là một tổ chức thuộc Hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Việt Nam, với nhiệm vụ nghiên cứu, tìm tòi các tài liệu, chương trình học về tai nạn thương tích để cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng an toàn cho trẻ em, từ đó trang bị cho các em những kiến thức cần thiết giúp các em có thể xử lý các tình huống liên quan đến tai nạn thương tích trong cuộc sống.

VÒNG ĐEO Tay cao su
Vòng tay cao su CAIP

Với các hoạt động :

  • Tổ chức các lớp học “Phòng chống xâm hại tình dục” tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Với hoạt động này, Trung tâm Phòng chống Tai nạn Thương tích mong muốn bước đầu trang bị cho các em học sinh những kiến thức liên quan đến lĩnh vực này để trẻ có thể tránh được những nguy hại từ xung quanh và có thể tự bảo vệ bản thân mình.
  • Tổ chức lớp học chuyên sâu và thực hành Áo Giáp Vàng – Kỹ năng an toàn cho con. Trung tâm Phòng chống Tai nạn Thương tích tổ chức các khóa học chuyên sâu với mục đích các em học sinh sẽ nắm chắc được những kiến thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích một cách cặn kẽ nhất và có thể hoàn toàn tự tin xử lý mọi tình huống không hay xảy ra trong cuộc sống

Thông số vòng tay cao su CAIP

Vòng tay sở hữu các thông số sau :

  • Kích thước 190x12x2 mm (chu vi*chiều cao*độ dày vòng)
  • Dập chìm
  • Màu xanh dạ quang vòng
  • In ấn 2 mẫu khác nhau
  • In ấn logo, slogan và tên khóa.
vòng tay cao su dạ quang
Vòng tay cao su dạ quang

Địa chỉ làm vòng tay cao su giá rẻ

Tại đây, chúng tôi cam đoan sẽ thỏa mãn hết các tiêu chí như trên. Về giá, chắc chắn là giá xuất xưởng, sẽ bảo đảm giá rẻ nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi với đội ngũ công nhân lâu năm trong nghề, kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại, sẽ tạo ra những chiếc vòng tay đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với địa chỉ làm vòng tay cao su uy tín, chất lượng

Tham khảo thêm sản phẩm đã làm của vòng tay cao su Lê Đặng.
Tham khảo thêm vòng tay cao su dập chìm.

VÒNG TAY CAO SU LÊ ĐẶNG

Địa chỉ : số 3 Ngách 154 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*