Vòng đeo tay cao su có bị bay màu không?

VONG-TAY-CAO-SU
0419

Khi tư vấn sản phẩm, rất nhiều bạn thắc mắc về màu và chữ in trên vòng đeo tay cao su, liệu có bị bay theo thời gian không? Chúng tôi sẽ cùng các bạn trao đổi về vấn đề này

Vòng đeo tay cao su không còn là sản phẩm xa lạ với mọi người, đặc biệt là giời trẻ. Với chất liệu bằng silicon, có độ bền cao. Đặc biệt được thiết kế, in ấn theo yêu cầu, nó hiện tại đang là xu hướng được dùng cả thời trang và các sự kiện. Với đặc tính là quảng bá thương hiệu sản phẩm, hình ảnh của công ty, vòng cao su đeo tay giá rẻ hơn so với các sản phẩm truyền thông khác. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

vòng đeo tay cao su giá rẻ

Về thắc mắc, màu sắc có bị bay không? Chúng tôi xin được trả lời như sau

+ Một chiếc vòng gồm 2 phần lớn: vòng và logo được in ấn trên vòng

+ Một chiếc áo mới và xịn đến đâu, các bạn dùng nhiều và lâu thì chỉ khoảng 2-3 tháng sau màu của nó sẽ bị phai hơn so với ban đầu. Nhưng, vòng tay cao su thì khác, chúng tôi đảm bảo các bạn dùng nhiều và lâu trong một khoảng thời gian dài sẽ không hề bay màu: Nhưng qua thời gian lên đến 5-6 năm, nó sẽ bay màu, nhưng chỉ là nhẹ hơn so với ban đầu. Còn về độ bền co dãn của nó vẫn thoái mái cho các bạn sử dụng lên tới 10 năm. Một đặc điểm chú ý là màu của logo.

Nếu các bạn sử dụng vòng tay in thường, thì sẽ không tránh khỏi việc bị mất màu trên chữ hay trên hình ảnh khi các bạn xuống nước, sử dụng trong thời gian dài. Nhưng đối với vòng tay cao su dập chìm, hay dập nổi thì điều này hoàn toàn có thế giữ được lâu hơn. Việc khắc chìm hay nổi lô gô sẽ làm cho màu cũng như chữ được lâu hơn.

Miễn phí thiết kế, in ấn vòng cao su đeo tay

in ấn thiết kế vòng tay cao su

Đây là điều chắc chắn. Chúng tôi thiết kế và vận chuyển hoàn toàn miễn phí:

+ Miễn phí thiết kế: dựa trên ý tưởng và sự tư vấn của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi bạn một bản demo. Các bạn thoải mái chỉnh sửa, dù đến hàng trăm lần, chúng tôi vẫn nhiệt tình và làm free cho bạn.

+ Miễn phí vận chuyển: từ Bắc và Nam, chỉ cần bạn ở trên đất nước Việt Nam, chúng tôi sẽ giao tận tay cho các bạn mà không phát sinh bất cứ một đồng nào. Không đâu có được một ưu đãi lớn như xưởng Lê Đặng

Để biết thêm thông tin sản phẩm, hãy liên hệ với thông tin sau:

CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG

Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*