Vòng cao su đeo tay cho giới trẻ

vòng cao su đeo tay rẻ nhất

Bạn là người ưa thể thao hay năng động, cá tính. Bạn luôn tìm kiếm các món đồ để mix chuẩn gu của mình. Nhưng nhiều sản phẩm giá thành cao mà thời gian dử dụng lại ngắn. Vậy thì vòng cao su đeo tay sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đặc điểm của sản phẩm

vòng cao su giá rẻ đeo tay

+ Chất liệu làm bằng silicon, có độ dãn, dẻo tốt.

+ Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Có độ bền cao, sử dụng đi bơi, hay đi chơi, hoặc trong các sự kiện mang tính đoàn thể mà không sợ bay màu.

+ Được thiết kế slogan, hình ảnh, logo theo ý tưởng của mình.

+ Giá thành so với các mặt hàng cùng loại về mục đích sử dụng rẻ hơn.

Xưởng in vòng cao su đeo tay

vong-tay-cao-su-gia-re

Việc tìm nơi sản xuất cũng là một vấn đề nan giản. Giá rẻ nhưng sợ chất lượng kém. Giá cao thì không đủ tài chính. Vậy đâu là nơi bạn tin tưởng. Vòng cao su đeo tay giá rẻ tự tin là sản phẩm được tin dùng. Nói để hợp tác. Chỉ cần bạn là khách hàng, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một mức giá tốt nhất. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Chúng tôi sẵn sàng gửi những mẫu thiết kế sẵn có trước đó để bạn tham khảo về chất lượng. Việc in ấn vòng cao su đeo tay cũng rất đơn giản. Bạn lên ý tưởng, chúng tôi lên bản demo. Khi bạn đồng ý, chúng tôi tiến hàng làm. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng xưởng in của chúng tôi.

Vòng cao su đeo tay giá rẻ nhất

xưởng in vòng cao su đeo tay

Rẻ là điều chắc chắn khi các bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Không chỉ đơn giản là rẻ mà là rẻ nhất. Thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ từ 6-10 ngày. Và đặc biệt hơn, đã rẻ lại còn được free ship thì các bạn nghĩ sao. Hoàn toàn miễn phí vận chuyển. Dù bạn sinh sống ở miền Nam hay miền Bắc, hay bất cứ nơi đâu. Chúng tôi sẽ giao tận nơi và cam đoan đó là chiếc vòng cao su đeo tay giá rẻ tại Việt Nam.

Phân loại

in ấn vòng cao su đeo tay

Hiện nay, cùng với xu hướng về cái đẹp, xưởng lần lượt cho ra các sản phẩm với mẫu mã và kích thước đa dạng. Quần áo có xu hướng, vòng tay cũng vậy. Sản phẩm được phân theo 4 loại chính:

+ Vòng cao su dập chìm: slogan được khắc dưới bề mặt vòng

+ Vòng cao su dập nổi: slogan được khắc nổi trên bề mặt vòng

+ Vòng cao su in thường: slogan được in trên bề mặt vòng

+ Vòng cao su phân đoạn màu

Ngoài việc in ấn theo các loại trên, bạn có thể kết hợp móc khóa, để tạo nên sản phẩm nhiều công dụng hơn. Hoặc bạn có thể thêm dạ quang vào chữ hay nền để tạo nền sản phẩm đặc biệt. Dù yêu cầu của bạn như thế nào, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng. Thậm chí bạn muốn hai mặt của vòng làm kiểu khác nhau đều có thể

Vòng cao su đeo tay, nơi gắn kết những yêu thương. Hãy cùng sản phẩm trải dài đất nước Việt Nam, cùng tạo nên một tập thể gắn kết. Chúng tôi tin rằng, chúng tôi sẽ là nhà cung ứng lâu dài của các bạn. Cùng tham khảo để hợp tác, để lựa chọn sản phẩm dành riêng cho chính mình

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng.
CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com

Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*