In Vòng Tay Cao Su, Làm Sao Có Sản Phẩm Bền

vòng tay cao su
Màu cam của FPT

In vòng tay cao su hiện tại đang là một xu hướng của nhiều cá nhân, đơn vị trên toàn quốc. Sản phẩm được sử dụng như một món quà nhỏ hoặc là một điểm nhấn dành cho tất cả những ai dử dụng nó. Nhưng làm sao để có một sản phẩm ưng ý, làm sao để có một sản phẩm bền và có thể dụng liên tục và lâu dài. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Làm sap để có thể có một sản phẩm bền và ưng ý.

Trước tiên ta cần nói đến các khía cạnh để khiến cho sản phẩm có thể ưng ý và bền khi sử dụng, một số khía cạnh chủ chốt dẫn đến vấn đề này : lựa chọn màu sắc của vòng, màu sắc của chữ, logo, lựa chọn phương thức in ấn (dập nổi, dập chìm, in thường), lựa chọn các chi tiết in phù hợp …. và quan trọng nhất là lựa chọn được một địa chỉ in vòng tay cao su đẹp và chất lượng đảm bảo để ta có thể có được sản phẩm ưng ý nhất.

Lựa chọn màu sắc của vòng

Màu sắc của vòng luôn là vấn đề quan trọng và chủ chốt dẫn đến nét đặc trưng và đẹp của vòng. Màu sắc khi in vòng tay cao su sẽ dựa trên các yếu tố : màu thương hiệu, màu sắc tương phản của vòng và chữ.

Màu thương hiệu là sử dụng luôn những màu thương hiệu của các đơn vị để sử dụng, không sử dụng màu khác. Điều này sẽ giúp đồng bộ và tính nhận diện thương hiệu cao hơn.

Khi không có màu sắc thương hiệu hoặc quá quan trọng về màu sắc thương hiệu, thì chúng ta có thể hoàn toàn dựa trên màu sắc mình ưa thích, có thể chọn một vài màu để tạo nên sự đa dạng của sản phẩm.

Vấn đề tiếp theo là sử dụng màu tương phản khi in để tạo được sự nổi bật nhất của thông tin in, đây là một điều quan trọng khiến cho vòng tay của bạn có ưa nhìn hay không.

Màu tương phản của 1 bức ảnh này được thể hiện. Vòng màu hồng và đen có sự tương phản rất tối, nhưng cùng nội dung đó mức độ tương phản của vòng màu vàng in chữ trắng lại kém. Hãy lựa chọn màu tương phản tốt để cho chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Lựa chọn phương thức in ấn của vòng tay cao su

Phương thức in ấn trên vòng là vấn đề tiên quyết giúp cho vòng có bền màu hay không. Đây là vấn đề giúp cho các chi tiết in được giữ lại lâu nhất trên vòng cũng giúp các thông điệp truyền tải được sử dụng lâu hơn.

Có 3 phương thức in ấn thông tin của vòng : dập nổi, dập chìm và in thường. Cả 3 phương án này đều có những ưu nhược điểm khác nhau : về giá thành, về chất lượng và độ đẹp … Nhưng để bền màu nhất khi in ấn chúng tôi luôn khuyên khách hàng sử dụng dập chìm, dập chìm sẽ bền màu in nhất trong ba loại. Còn nếu mục đích sử dụng của sản phẩm chỉ là trong thời gian ngắn hoặc một lần hoàn toàn có thể sử dụng in thường để tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn chi tiết in phù hợp

Chi tiết in phù hợp là chi tiết vừa thể hiện được hết các mục đích của khách hàng, vừa đủ khả năng in ấn của vòng tay. Vì sao lại có giới hạn này? Vì vòng tay là sản phẩm có bề mặt in rất nhỏ (12mm – 15mm – 20mm) Với bể mặt in nhỏ và công nghệ in trên vòng tay không thể sắc nét như in trên giấy, chính vì vậy khi in vòng tay cao su không nên để chi tiết quá nhỏ, khi đó in ra sẽ không thể hiện hết được chi tiết in, khiến vòng bị xấu và k truyền tải hết được nội dung.

Chi tiết vòng tuyệt vời trên vòng in dập chìm

Lựa chọn đơn vị in vòng tay cao su uy tín

Cuối cùng là lựa chọn một đơn vị in vòng tay cao su uy tín và chất lượng đảm bảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như đưa đến tay khách hàng hàng triệu sản phẩm, chắc chắn chúng tôi sẽ có những tư vấn và đựa đến khách hàng sản phẩm tối ưu và tuyệt vời nhất.

Hãy liên hệ để có thể được tư vấn và báo giá về sản phẩm.
Liên hệ ngày vì nó miễn phí.

Tham khảo thêm sản phẩm vòng tay cao su du lịch.
Những lưu ý khi in vòng tay cao su theo yêu cầu.

VÒNG TAY CAO SU LÊ ĐẶNG
Địa chỉ : Ngách 18 Ngõ 57 Đường Hòa Bình, Yên Ngĩa, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 0933036268 (Face, Zalo, Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com
Web : vongdeotaycaosu.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*