In vòng cao su giá rẻ tối thiểu bao nhiêu chiếc?

vong-tay-cao-su

“Mình muốn đặt 1 chiếc, 5 chiếc, 10 chiếc, 100 chiếc,.. xưởng có làm không ạ? Giá bao nhiêu và có được làm thử mẫu mấy chiếc không ạ?…”. Đây chính là các câu hỏi của rất nhiều người khi có nhu cầu sử dụng vòng cao su giá rẻ nhất. Trong bài viết này, bên mình sẽ tư vấn thật kỹ cho các bạn về vấn đề này.

Số lượng để được sản xuất vòng cao su giá rẻ

vòng cao su giá rẻ

Luôn luôn tạo điều kiện để khách hàng có sản phẩm tốt nhất, được sở hữu sản phẩm theo đúng yêu cầu. Nhưng phải đảm bảo số lượng tối thiểu để xưởng sản sản xuất. Để làm được một chiếc vòng cao su với giá rẻ nhất thì khách hàng phải đặt tối thiểu 100c. Tại sao vậy? Vì tại số lượng này, chúng tôi mới có thể làm được khuôn in, trải màu theo yêu cầu như đúng thiết kế. Nếu ít vòng quá, sẽ không đủ lượng mực để trải theo khuôn in. Lượng mực sẽ được đo theo số lượng chiếc vòng. Và bên chúng tôi cũng không đủ chi phí để tạo ra một khuôn in. Bạn cứ tưởng tượng như khi đi xe bạn cần đổ xăng vậy. Nếu không có xăng, xe sẽ không chạy được. Thì tương tự việc sản xuất vòng tay cao su có giá rẻ nhất. Dù bạn làm đến 50c, vẫn không đủ để tạo ra một dây chuyền sản xuất. Hay nếu bạn có ý định làm 90c hay 80c chả hạn, thì đã đạt được mức MIN để khởi động, nhưng tại điểm này, chúng tôi đưa cho bạn giá 15-18 nghìn /c, so với bạn làm 100c với giá 12-13 nghìn/chiếc. Như vậy đã có sự chênh lệch hẳn. Vì vậy, chúng tôi đã cân nhắc để làm tối thiếu 100c cho bạn, bạn vừa được sử dụng sản phẩm như ý, vừa tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

Vòng cao su giá rẻ nhất Việt Nam

vòng cao su giá rẻ tp hcm

Hiện nay, có rất nhiều xưởng nhận làm tối thiểu 100c. Nhưng đâu là nơi đưa cho bạn giá rẻ và chất lượng nhất. Người mình luôn chuộng “ngon, bổ, rẻ”. Điều đó sẽ đúng khi bạn đặt tại đây. Vì sao vậy? Chúng tôi giảm thiểu được tối đa đầu vào để đưa ra cho các bạn giá rẻ nhất. Tùy theo mẫu mã, kích thước sản phẩm, số lượng sản phẩm, chúng tôi có các mức giá khác nhau. Nhưng sẽ dao động từ 13,000vnđ/chiếc – 15,000vnđ/chiếc, cho số lượng 100c. Còn từ 500c trở lên, giá từ 2,600vnđ/chiếc và còn giảm hơn nữa khi bạn đưa ra số lượng cụ thể. Giá đã rẻ, lại còn freeship thì ai chả muốn, đúng không ạ? Chúng tôi hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm được phủ sóng trên toàn quốc, không chỉ ở Hà Nội, xưởng sản xuất vòng cao su giá rẻ tp hcm cam kết giao hàng với thiết kế nhanh nhất.

Có được làm thử vài mẫu trước không?

in ấn vòng tay cao su tại Hà Nội

Điều này là hoàn toàn không thể. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, làm tối thiểu 100c, đặt là làm luôn 100c. Nhưng chúng tôi có các mẫu sản phẩm đã làm trước đó. Bạn hoàn toàn có thể được tham khảo miễn phí. Các bạn sợ màu trên thiết kế khác với màu thực tế. Điều này là không thể tránh khỏi, nhưng chúng tôi đảm bảo sai số chỉ 0,001%. Bạn cứ nhìn như 2 chiếc bút màu, với cùng màu đó, bạn mua ở hai hãng khác nhau, màu ra sẽ khác nhau. Nhưng chỉ khác nhau nhẹ nhẹ, còn về bản chất, đỏ thì vẫn là đỏ. Chứ không thể đỏ biến thành xanh. Thậm chí, chưa tính đến các màu pha. Mỗi xưởng đều có cách pha màu khác nhau, nhưng về bản chất là không thay đổi. Nếu đặt hàng tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Vòng tay bạn nhận nếu bị sai hẳn bảng màu, chúng tôi làm lại miễn phí cho bạn, không mất thêm bất kỳ phụ phí nào.

Để hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, hãy tham khảo và liên hệ với thông tin sau:

CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG

Địa chỉ : số 86 Ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
Hotline : 093 303 6268 (Face,Zalo,Viber)
Mail : vongtaycaosu68@gmail.com
Skype : vongtaycaosu68@gmail.com
Page : FB.com/vongtaycaosutheoyeucau

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*