IN ẤN VÒNG TAY CAO SU

Vòng tay cao su là một sản phẩm truyền thông hữu ích cho doanh nghiệp trong các buổi sự kiện. Được dùng để đeo tay nên trên sản phẩm luôn thể hiệp logo cũng như thông điệp muốn gửi gắm đến tất cả mọi người. Để đảm bảo vòng tay với thiết kế đa dạng với chất liệu cao su được vừa vặn, hài hòa trên mỗi bàn tay, thì chắc chắn in ấn vòng tay cao su luôn quan trọng nhất.

In ấn vòng tay cao su như thế nào?

Các hình ảnh, slogan cũng như kích thước trên vòng hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng. Ý tưởng của chúng tôi có thể đơn giản, nhưng ý tưởng của bạn sẽ thể hiện đúng hình ảnh của bạn. Trên mỗi chiếc vòng sẽ được thiết kế dựa theo ý tưởng của khách hàng hoặc tư vấn viên. Logo hay slogan dù một hay nhiều màu sắc, chúng tôi vẫn đảm bảo cho khách hàng được màu sắc đầy đủ dù trên kích thước nhỏ nhất . Nhấn mạnh lần nữa, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo in ấn vòng tay cao su theo yêu cầu.

vong-tay-cao-su-phan-doan-mau
Vòng tay phân đoạn

Ai là người cung cấp thiết kế cho vòng tay cao su?

Việc thiết kế dành cho sản phẩm của các bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí 100%. In ấn vòng tay cao su Hà Nội hay ở bất cứ đâu, chúng tôi sẽ dựa trên sản phẩm và ý tưởng của khách hàng. Từ đó đưa ra tư vấn giúp khách hàng có một thiết kế hoàn chỉnh. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chỉ sau 10-20 phút, sẽ gửi lại bạn để xác nhận.

vong-tay-cao-su
Vòng tay dập chìm

Hoặc nếu như khách hàng muốn dùng thiết kế sẵn có của mình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tối đa và có sự thay đổi tùy chỉnh để tạo được một sản phẩm vòng tay cao su ưng ý nhất

Vongdeotaycaosu.com lấy uy tín để phục vụ khách hàng. Cạnh tranh về giá, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hãy thử để chúng tôi phục vụ, bạn sẽ thấy được tính ưu việt ngay từ lần đầu tiên

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại đây

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*